Pháp luật
26/04/2019 16:48Cựu chi cục trưởng thi hành án ở Hậu Giang bị bắt
Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao hôm 25/4 đã bắt tạm giam Lý Phương Tùng (44 tuổi), cựu trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang để điều tra về hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.
Theo điều tra ban đầu, năm 2018 trong quá trình thụ lý, giải quyết các sự việc thi hành án dân sự, Tùng đã thu gần một tỷ đổng của năm người phải thi hành án, người mua tài sản bán đấu giá nhưng không viết phiếu thu theo quy định.
Số tiền chiếm đoạt, Tùng sử dụng cá nhân, không nộp vào quỹ cơ quan theo quy định. Ngoài ra, cựu trưởng chi cục thi hành án còn nhận tiền của một số tổ chức, cá nhân khác.
Cửu Long
| Sai phạm hàng loạt, trưởng phòng giáo dục chỉ bị... rút kinh nghiệm!
Không xin chủ trương, tự ý mở lớp; thời gian học không đúng theo quy định; không nắm rõ nội dung nhưng vẫn chiêu sinh, ... |
- Bí mật 'Tây du ký': Tôn Ngộ Không cận 6 độ, múa gậy trúng đầu bạn diễn (20:30)
- Cuộc đào thoát khỏi 'địa ngục' lừa đảo Myanmar của cựu quân nhân Trung Quốc (20:06)
- Yêu cầu Trung Quốc tôn trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa (1 giờ trước)
- Từ “trời tròn, đất vuông” đến dáng hình chữ S: Diện mạo mới của SHB ghi điểm với tư duy hiện đại và chiều sâu bản sắc (2 giờ trước)
- Hàng triệu vé máy bay Vietjet khuyến mại giảm 100% giá vé trong 3 ngày “vàng” từ 5 đến 7-5 (2 giờ trước)
- Tình trạng sức khỏe bé trai 2 tuổi nghi bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành (2 giờ trước)
- Người dân ngày càng ít dùng tiền mặt, số cây ATM giảm dần (3 giờ trước)
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (3 giờ trước)
- Vì sao dông lốc, mưa đá dồn dập trút xuống loạt địa phương trên cả nước? (4 giờ trước)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (4 giờ trước)