Không chỉ sống vui vẻ, hoạt bát hơn, các chú tiểu cũng sẽ được cho đến trường, học hành tử tế như nhiều bạn bè cùng trang lửa.

Những ngày qua, 5 chú tiểu trong nhóm Bồng Lai đang là cái tên được nhiều khán giả chú ý khi tham gia và “gây bão” tại “Thách thức danh hài”. Sau hai lần thi, những cậu bé vừa lên 3, lên 4 tuổi đã khiến không chỉ Trường Giang, Trấn Thành mà còn khiến hàng triệu khán giả bất ngờ vì giành chiến thắng thuyết phục với 100 triệu đồng ở vòng đầu, và 200 triệu ở đêm Gala.

cuoc song 5 chu tieu mo coi thay doi sau khi gianh giai thuong 300 trieu

5 chú tiểu mồ côi đang là cái tên gây sốt tại Thách thức danh hài.

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, 5 chú tiểu tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục với các mảng miếng xoay quanh thầy trò Đường Tăng. Và quả nhiên, tất cả tiểu phẩm này đều khiến hai giám khảo cười ngả nghiêng từ đầu đến cuối.

Được biết, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm là những đứa bé không may mắn khi bị chính bố mẹ bỏ rơi. Đứa thì bị bố mẹ đem lên tận Chùa để gửi sư thầy, đứa thì bị bỏ lại tại bệnh viện và được các sư thầy đem về nuôi dưỡng tại một Tịnh thất nhỏ ở tỉnh Long An.

Tại đây, ngoài việc được dạy dỗ những điều hay lẽ phải, 5 chú tiểu còn được dạy hát, múa, thậm chí diễn kịch khi chỉ mới 3, 4 tuổi.

cuoc song 5 chu tieu mo coi thay doi sau khi gianh giai thuong 300 trieu

Các chú tiểu hiện đang sống và được nuôi dạy tại một Tịnh thất nhỏ.

Sau khi rời chương trình và trở thành nhóm thí sinh đầu tiên, và cũng là duy nhất tại Thách thức danh hài giành được tổng giải thưởng lên đến 300 triệu, hiện, cuộc sống của các chú tiểu đã có nhiều thay đổi.

“Sau khi tham gia cuộc thi và được nhiều người biết tới, các bé trở nên vui vẻ, hoạt bát hơn, tinh thần sống cũng rất tích cực. Sắp tới, các bé sẽ được đến trường và được cho học hành tử tế như bao bạn bè cùng trang lứa khác.

Số tiền thưởng từ Thách thức danh hài, chúng tôi sẽ dành trọn để hỗ trợ cho các bé vui chơi, giải trí, bên cạnh đó là hành trang để các em được trưởng thành và có cuộc sống tốt hơn”, Thầy Nguyên – người đã dìu dắt, chăm sóc các chú tiểu chia sẻ.

cuoc song 5 chu tieu mo coi thay doi sau khi gianh giai thuong 300 trieu

Số tiền thưởng 300 triệu sẽ được sử dụng để lo tiền ăn học và chăm sóc 5 chú tiểu trong thời gian tới.

cuoc song 5 chu tieu mo coi thay doi sau khi gianh giai thuong 300 trieu Hạ gục Trấn Thành – Trường Giang, 5 chú tiểu thắng giải 200 triệu đồng

5 chú tiểu nhóm Bồng Lai diễn liên tiếp 10 vòng và ẵm trọn giải thưởng 200 triệu đồng của “Thách thức danh hài”.

cuoc song 5 chu tieu mo coi thay doi sau khi gianh giai thuong 300 trieu 5 chú tiểu mồ côi lại gây sốt khi trở lại Thách thức danh hài

Trấn Thành, Trường Giang cũng phải “bó tay“ vì độ “tỉnh“ của những cậu bé chỉ mới 3, 4 tuổi.

http://danviet.vn/giai-tri/cuoc-song-5-chu-tieu-mo-coi-thay-doi-sau-khi-gianh-giai-thuong-300-trieu-948962.html

danviet.vn