Bà Willie Murphy, 82 tuổi,  ở New York, dùng các đồ vật trong nhà tấn công kẻ đột nhập khiến y ngã gục trước khi cảnh sát có mặt.

Bà Murphy ở thành phố Rochester, bang New York, định đi ngủ tối 21/11 thì một người đàn ông bất ngờ đấm thùm thụp vào cửa nhà và đề nghị bà gọi xe cứu thương giúp anh ta. Tuy nhiên, Murphy đã gọi cho cảnh sát và không cho người này vào nhà, khiến anh ta tức giận và phá cửa.

"Lúc đó trời khá tối và tôi chỉ có một mình, lại già cả. Nhưng đoán xem, tôi rất rắn rỏi", bà kể với kênh WHAM hôm 24/11, giơ hai tay lên khoe cơ bắp. "Anh ta chọn nhầm nhà để đột nhập rồi".

cu ba 82 tuoi ha guc ke dot nhap
Bà Willie Murphy, 82 tuổi, khoe cơ bắp. Ảnh: WHAM

Bà Murphy là một vận động viên thể hình từng đạt giải thưởng và luyện tập tại trung tâm thể hình gần như mỗi ngày. Murphy cho hay bà đã dùng một loạt đồ gia dụng trong nhà để tấn công kẻ xâm nhập, đầu tiên là chiếc bàn. "Tôi bê chiếc bàn lên và tấn công anh ta", bà kể. "Đoán xem? Chiếc bàn gãy luôn".

Không nao núng, bà Murphy tiếp tục dùng những chiếc chân bàn bằng kim loại để đánh người đàn ông. Sau khi nhảy lên người anh ta vài lần, Murphy chạy vào bếp, lấy một chai dầu gội trẻ em và phun vào mặt của người đàn ông khi y cố nhỏm dậy. Bà còn cầm chổi và đánh tới tấp khiến kẻ xâm nhập bị hạ gục.

Murphy cho hay bà có thể nâng tạ tới hơn 100 kg nhưng không kéo được tên này ra khỏi nhà. "Tôi cố gắng lôi hắn ta đi nhưng hắn quá nặng, không tài nào nhúc nhích được", bà nói.

Đúng lúc đó, cảnh sát tới và người đàn ông đã được chuyển lên một xe cứu thương để đến bệnh viện. "Tôi nghĩ hắn ta rất vui khi được lên xe cứu thương vì hắn ta muốn tôi giúp gọi xe cứu thương. Vâng, tôi đã làm như thế", bà nói.

cu ba 82 tuoi ha guc ke dot nhap

Cụ bà cả đời sống như thời cổ

Bà Margaret Gallagher, Bắc Ireland đã sống trong ngôi nhà tranh không điện, nước sạch hay hố xí tự hoại từ lúc sinh ra tới ...

cu ba 82 tuoi ha guc ke dot nhap

Cụ bà triệu phú để lại gia sản cho cả làng

Bà Audrey Mosey qua đời được hơn một năm, người dân làng Cottingham mới biết, bà là một triệu phú, khi để lại gia sản ...

cu ba 82 tuoi ha guc ke dot nhap

Tiết lộ bất ngờ của cụ bà người mẫu gần trăm tuổi

Hầu hết các nữ người mẫu thời trang bắt đầu sự nghiệp khi tuổi vị thành niên và giải nghệ khi ngoài 30 tuổi. Tuy ...

cu ba 82 tuoi ha guc ke dot nhap

Cụ bà Mỹ tiết lộ bí quyết sống thọ 107 tuổi nhờ không kết hôn

Bà Louise Signore, ở New York, Mỹ, tin rằng lý do chính giúp mình sống qua một thế kỷ là không bao giờ lấy chồng.

Anh Ngọc (Theo CNN)

https://vnexpress.net/the-gioi/cu-ba-82-tuoi-ha-guc-ke-dot-nhap-4017081.html

vnexpress.net

Từ Khóa: