Thể thao
24/06/2018 21:07Croatia không bung sức đá Iceland, làm khó Argentina
![]() |
| Luka Modric nhiều khả năng không chơi ở trận đấu cuối cùng vòng bảng. Ảnh: Reuters. |
Croatia đã sớm đoạt vé vào vòng 16 đội World Cup 2018 sau khi vùi dập Argentina với tỷ số 3-0. Đây là lý do mà HLV Zlatko Dalic có thể giữ sức cho các cầu thủ chủ chốt ở trận cuối vòng bảng gặp Iceland.
"Đúng như vậy", HLV Dalic trả lời ngắn gọn khi được hỏi có cho các trụ cột nghỉ ngơi ở trận còn lại với Iceland.
Quyết định tung ra đội hình không có những cầu thủ quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới tấm vé vào vòng sau của Argentina. Ở lượt đấu cuối, Nigeria có quyền tự quyết vé đi tiếp, nếu đánh bại Messi và các đồng đội. Trong khi đó, Argentina vừa phải thắng Nigeria, vừa phải chờ xem kết quả trận Iceland - Croatia, để biết có bước qua vòng bảng hay không.
Iceland hiện đang có hiệu số bàn thắng cao hơn Argentina, đội xếp cuối bảng. Trong trường hợp Iceland đánh bại Croatia, Argentina phải thắng Nigeria với tỷ số đậm hơn. Đây là điều không dễ dàng bởi Nigeria cho thấy họ không thuộc diện dễ bị bắt nạt. Đại diện châu Phi, với nền tảng thể lực và tốc độ vượt trội, đáng lẽ đã thắng đậm hơn tỷ số 2-0 trước Iceland.
|
Nhận định, dự đoán kết quả Anh vs Panama (19h ngày 24.6): Vé đi tiếp cho “Tam sư” Với việc ĐT Bỉ đánh bại Tunisia, ĐT Anh và Bỉ sẽ “dắt tay nhau” vào vòng 1/8 nếu thầy trò HLV Gareth Southgate vượt ... |
|
Croatia đẩy Argentina vào cửa tử Thắng Argentina 3-0 hôm 21/6, Croatia sớm giành vé vào vòng 1/8, đồng thời khiến Messi và đồng đội đối mặt với hiểm hoạ bị ... |
- Giá điện châu Âu rẻ hơn 25% nhờ điện mặt trời và điện gió (1 giờ trước)
- Tranh cãi 'Lúa chín không cúi đầu': Chuyên gia nói ca từ khiên cưỡng, sai bản chất văn hóa (3 giờ trước)
- Nhận định bóng đá PSG vs Bayern Munich, bán kết cúp C1 châu Âu ngày 29/4 (3 giờ trước)
- Hình ảnh mới hé lộ tổ hợp tên lửa cơ động chưa từng công bố của Trung Quốc? (3 giờ trước)
- Đình Bắc ôm chặt HLV Văn Sỹ Sơn: Bài học 'lúa chín cúi đầu' (4 giờ trước)
- Thanh khoản giảm, giá căn hộ trung tâm Hà Nội vẫn đạt gần 124 triệu đồng/m² (4 giờ trước)
- TP.HCM ghi nhận 25 ca nghi ngộ độc thực phẩm tại trường tiểu học (5 giờ trước)
- Bộ Công Thương dừng điều hành dầu hỏa, doanh nghiệp tự điều chỉnh giá bán (6 giờ trước)
- Dùng thịt động vật chết, phụ gia độc hại chế biến thực phẩm: Đề xuất phạt đến 100 triệu (6 giờ trước)
- Bruno Fernandes sáng ngang Ronaldo, sắp vượt kỷ lục Ngoại Hạng Anh (6 giờ trước)
