Thể thao
18/08/2021 15:49Cristiano Ronaldo nổi giận khi trở thành nạn nhân của "Fake news"
Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo viết tâm thư để phủ nhận mọi thông tin về việc anh sẽ đầu quân cho Real Madrid, PSG hoặc Manchester City.
![]() |
| Ronaldo cảm thấy bị thiếu tôn trọng trước những thông tin không chính xác về tương lai |
Theo chân sút người Bồ Đào Nha, tất cả những thông tin được đăng tải đều thiếu kiểm chứng và cho thấy sự thiếu tôn trọng đến tên tuổi của cá nhân anh cũng như các CLB, cầu thủ khác được nhắc tên. Ronaldo đang dành 100% sự tập trung cho Juventus và điều này sẽ không thay đổi. Ronaldo chuẩn bị bước vào mùa giải thứ tư cùng Juventus.
3 mùa giải trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cùng “Bà đầm già” có 2 lần vô địch Serie A, nhưng thường xuyên bị loại sớm ở Champions League, không thể vượt qua vòng tứ kết. Trên trang cá nhân, Cristiano Ronaldo viết tâm thư để phủ nhận mọi thông tin về việc anh sẽ đầu quân cho Real Madrid, PSG hoặc Manchester City.
"Tại Tây Ban Nha, có những tin tức liên quan đến tôi và nhiều CLB ở các giải đấu khác mà chẳng ai quan tâm đến sự thật. Bây giờ, tôi phải lên tiếng để nhấn mạnh không ai được đùa giỡn với tên tuổi của tôi. Tôi vẫn tập trung vào công việc, sự nghiệp của mình và sẵn sàng cho tất cả thử thách trong thời gian tới", Ronaldo tuyên bố.
![]() |
| Siêu sao người Bồ đang trong quá trình chuẩn bị mùa giải mới cùng Juventus |
Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết những thông tin sai sự thật còn hơn cả sự thiếu tôn trọng, không chỉ với anh mà còn cả với các CLB liên quan, cầu thủ và nhân viên của họ cũng bị ảnh hưởng.
Trước đó, truyền thông Italy và Tây Ban Nha tung tin Ronaldo có thể rời Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. HLV Carlo Ancelotti cũng phải lên tiếng xác nhận Real và tiền đạo sinh năm 1985 không còn liên quan.
Trong tâm thư, Ronaldo cho biết anh vẫn dành sự tôn trọng cho đội bóng cũ: "Sự nghiệp của tôi được ghi lại bởi những con số, danh hiệu, kỷ lục. Chúng nằm trong bảo tàng sân Bernabeu và cả trong tâm trí người hâm mộ Real. Ngoài những gì đạt được, tôi vẫn giữ những mối quan hệ tốt, sự tôn trọng cho đến tận hôm nay. Tôi biết mình vẫn có vị trí trong tim những người hâm mộ chân chính của Real Madrid và ngược lại, tôi cũng luôn nhớ về họ".
"Bất cứ ai thân thiết đều biết tôi tập trung vào công việc thế nào. Nói ít đi và hành động nhiều hơn, đây là phương châm của tôi từ khi bắt đầu sự nghiệp", tiền đạo thuộc biên chế Juventus nhấn mạnh.
Hiện tại, Ronaldo nỗ lực tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho mùa giải 2021/22 khởi tranh cuối tuần này. Đêm 22/8, "Lão phu nhân" sẽ hành quân đến sân của Udinese ở vòng 1 Serie A.
Phóng viên (t/h)
https://nghenghiepcuocsong.vn/cristiano-ronaldo-noi-gian-khi-tro-thanh-nan-nhan-cua-fake-news/?fbclid=IwAR0dq6PoQe9e4pYanqGn89uj7y5HDRgObZbNBpJyLONodiKCb0ZvbfVwuuo
- Xuất hiện biến thể COVID-19 ‘Ve sầu’, chuyên gia dịch tễ khuyến cáo gì? (11:31)
- Động đất gần biên giới Việt- Trung, người dân Lạng Sơn cảm nhận rung lắc nhẹ (11:27)
- 'Ai là triệu phú' nâng thưởng lên 500 triệu đồng, kỷ lục chưa từng có sau 20 năm (11:04)
- Xác định 48 đội tham dự World Cup 2026: Italy 3 lần liên tiếp vắng mặt (2 giờ trước)
- Tuyển Việt Nam trở lại top 100 FIFA, vẫn thua Thái Lan (3 giờ trước)
- Hoàng Hên tấm tắc khen Xuân Son: 'Không cần nói, nhìn thôi là biết cậu ấy ở đâu' (3 giờ trước)
- Nga: Rơi máy bay quân sự ở Crimea, không còn ai sống sót (3 giờ trước)
- Xuân Son bùng nổ bên Hoàng Hên, HLV Malaysia cũng phải công nhận quá hay (3 giờ trước)
- Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 4/2026 (3 giờ trước)
- Tàu sân bay thứ ba của Mỹ tiến về Trung Đông (3 giờ trước)

