Container tông trực diện xe khách ở Quảng Ngãi: Trừ tài xế, các nạn nhân đều là nhà sư

Đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn thảm khốc ở Quãng Ngãi khiến 3 người chết, 10 người bị thương, hều hết các nạn nhân đều là nhà sư.

Trưa 24/11, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi xác nhận, trong số 11 người nhập viện cấp cứu sau vụ tai nạn nghiêm trọng giữa container và xe khách, vừa có thêm 1 nạn nhân không qua khỏi.

Theo đó, lúc 8h cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận cấp cứu 11 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông xảy ra ở huyện Mộ Đức.

container tong truc dien xe khach o quang ngai tru tai xe cac nan nhan deu la nha su
Ngoài tài xế, các nạn nhân trong vụ tai nạn đều là nhà sư. (Ảnh: H.N)

Nạn nhân đầu tiên của vụ tai nạn được chuyển vào viện trong tình trạng mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân có mạch và huyết áp trở lại. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, nạn nhân này không qua khỏi.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, trong 10 người bị thương đang điều trị, chỉ có 3 trường hợp tương đối nhẹ, còn lại bị thương khá nặng. Nhiều người bị đa chấn thương như: Gãy tay, chân; chấn thương nội tạng như dập phổi, gan...

Được biết, ngoại trừ tài xe khách, các nạn nhân trong vụ tai nạn đều là nhà sư thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định.

Như VTC News đưa tin, khoảng 7h ngày 24/11, xe container mang BKS 51D 15145 kéo theo rơ moóc chạy hướng Bắc – Nam. Đến Km1078+900 (đường tránh thuộc xã Đức Phong, huyện Mộ Đức), container tông trực diện xe khách 16 chỗ mang BKS 51B 03727.

container tong truc dien xe khach o quang ngai tru tai xe cac nan nhan deu la nha su
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú tông mạnh tạo âm thanh vang trời khiến nhiều người đi đường hoảng hốt.

Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ và 11 người bị thương nặng.

Ngay khi tai nạn xảy ra, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo điều động xe cứu thương và các lực lượng hỗ trợ có mặt tại hiện trường để đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Danh sách 3 nạn nhân thiệt mạng

1. Tài xế Hồ Duy Thái (sinh năm 1975, quê xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định): Thiệt mạng tại chỗ.

2. Huỳnh Xuân Tính (quê huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định): Thiệt mạng tại chỗ.

3. Nạn nhân chưa rõ tên (thiệt mạng tại khoa Hồi sức Tích cực chống độc, Bệnh viên Đa khoa Quảng Ngãi).

10 nạn nhân bị thương:

1. Lê Hải Minh

2. Huỳnh Tấn Định

3. Phan Đình Châu

4. Lê Ngọc Sang

5. Phan Văn Ngân

6. Phạm Văn Phước

7. Lê Ngọc Nghĩa

8. Trần Thành Kế

9. Nguyễn Phúc Quang

10. Nạn nhân cuối cùng chưa xác định được danh tính.

container tong truc dien xe khach o quang ngai tru tai xe cac nan nhan deu la nha su Xe chở đoàn đón dâu đâm vào xe khách, ít nhất 10 người thiệt mạng
container tong truc dien xe khach o quang ngai tru tai xe cac nan nhan deu la nha su Cảnh sát cứu hỏa giải cứu 3 người bị mắc kẹt trong xe khách
container tong truc dien xe khach o quang ngai tru tai xe cac nan nhan deu la nha su Bắt quả tang xe khách chở hàng loạt chồn hương, nhung nai
/ vtc.vn