Kỷ niệm 88 Năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931 – 26/3/2019) và hướng tới cột mốc sản lượng khí PM3-Cà Mau tiếp nhận đạt 20 tỷ Sm3 khí, Công ty Khí Cà Mau đã có những hoạt động thiết thực chào mừng.

Khánh thành sân bóng đá mini KCM

Công trình sân bóng đá mini trong khuôn viên khu Nhà công vụ Khí – Điện – Đạm Cà Mau do Tổng công ty Khí Việt Nam tài trợ với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng, nhằm tạo sân chơi cho người lao động Dầu khí và nhân dân Cà Mau, giúp tăng cường thể lực và góp phần xây dựng các đội tuyển bóng đá tốt cho Dầu khí Tây Nam bộ.

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi

Những trận đấu đầu tiên trong giải bóng đá KCM 2019

Đây là công trình hết sức có ý nghĩa, đặc biệt hỗ trợ niềm đam mê với bóng đá, một thế mạnh của Công ty KCM trong nhiều năm qua. Sau thời gian xây dựng trong thời gian 3 tháng, Công ty Khí Cà Mau (KCM) đã tổ chức Lễ khánh thành sân bóng đá mini KCM đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên CSHCM.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Phúc Tuệ - Giám đốc Công ty, đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và CBCNV KCM cùng bạn bè đồng nghiệp. Cũng nhân dịp này, KCM đã khai mạc Giải bóng đá KCM-League. Đây là giải bóng đá nội bộ lớn nhất của KCM kể từ khi thành lập đến nay, diễn ra trong 3 tháng với sự tham gia của 11 đội bóng, 200 tuyển thủ, 12 trọng tài, 110 trận đấu.

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi

Khánh thành Sân bóng đá mini KCM

Trao tặng Nhà Đại đoàn Kết

Nằm trong kế hoạch An sinh xã hội năm 2019, Công ty Khí Cà Mau phối hợp với Hải đội 402, Vùng Cảnh sát biển 04 và UBND thị trấn Rạch Gốc, tổ chức lễ khánh thành Nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Phong, là ngư dân nghèo tại Khóm 4, thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Trị giá xây dựng căn nhà là 60.000.000 đồng do Công ty KCM hỗ trợ, thiết thực hỗ trợ gia đình ông Phong có mái nhà ấm áp, an tâm bám biển lao động sản xuất.

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi

KCM trao nhà đồng đội

Kết hợp trong chương trình, Công ty Khí Cà Mau đã tuyên truyền cho các cán bộ, ngư dân thị trấn Rạch Gốc về các quy định bảo vệ an ninh, an toàn cho đường ống dẫn khí PM3- Cà Mau phần trên biển. Đồng thời, CBCNV KCM đã giao lưu với các cán bộ, chiến sĩ Hải đội 402, Vùng Cảnh sát biển 04 nhằm tăng cường tình đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác tuần tra, tuyên truyền bảo vệ đường ống dẫn khí trên biển.

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi An toàn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của Công ty Khí Cà Mau

Qua từng năm, Công ty Khí Cà Mau- KCM ngày càng lớn mạnh về quy mô sản xuất, đòi hỏi hệ thống quản lý An ...

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi KCM: Một năm an toàn và thành công

Năm 2018 tiếp tục trở thành một dấu ấn thành công mới của Công ty Khí Cà Mau (KCM), khi các chỉ tiêu sản xuất ...

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi Công ty Khí Cà Mau tuyển kỹ sư cơ khí và điện - điều khiển

Công ty Khí Cà Mau (KCM), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) thông báo tuyển 2 học viên kỹ ...

cong ty khi ca mau to chuc hoat dong xa hoi Công ty Khí Cà Mau: Hoàn thành công tác bảo dưỡng sửa chữa trước tiến độ

Công tác bảo dưỡng sửa chữa (BDSC) Hệ thống PM3 – Cà Mau năm 2018 vừa được hoàn thành sớm 02 ngày so với kế ...

https://www.pvgas.com.vn/tin-tuc/cong-ty-khi-ca-mau-to-chuc-hoat-dong-xa-hoi