Nguyễn Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tại TP HCM.

Công Phượng giữ kín địa điểm tổ chức lễ cưới. Lượng khách mời cũng giới hạn. Bên cạnh tiệc ở TP HCM, tiền đạo của tuyển Việt Nam còn tổ chức ở Nghệ An và Phú Quốc vào hai ngày khác.

4917 a00 6323 1604378850
Công Phượng và Viên Minh trong lễ ăn hỏi tại TP HCM ngày 3/6.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ 2018 nhưng giữ kín. Người hâm mộ chỉ biết khi họ ăn hỏi vào ngày 3/6 năm nay tại TP HCM.

Viên Minh sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Song song với việc chuẩn bị đám cưới, Công Phượng cũng đang nỗ lực lấy lại phong độ sau khi chấn thương ngón chân trong trận thắng Nam Định 5-1 ngày 26/9. Tiền đạo người xứ Nghệ đã tập trở lại, có thể vào sân khi TP HCM tiếp Hà Tĩnh chiều nay 3/11.

Công Phượng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG. Anh hiện thi đấu cho TP HCM theo dạng cho mượn. Tiền đạo người xứ Nghệ cho biết: "Ở TP HCM tôi đã tìm lại phong độ, cảm hứng chơi bóng".

Hợp đồng của Công Phượng với TP HCM sẽ hết hạn sau khi V-League 2020 hạ màn vào ngày 8/11. Tuy nhiên, ba bên chưa chốt việc có gia hạn hợp đồng hay không.

Nhật Minh

Công Phượng xuất sắc, ẵm 2 danh hiệu hay nhất V-League Công Phượng xuất sắc, ẵm 2 danh hiệu hay nhất V-League

Công Phượng lần đầu tiên nhận cú đúp giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất và bàn thắng đẹp nhất tháng ở V-League.

Công Phượng- Quang Hải: Hành động và những góc nhìn khác Công Phượng- Quang Hải: Hành động và những góc nhìn khác

Vòng 6 LS V.League 2020 đọng lại với nhiều fan hâm mộ là niềm vui kìm nén của Công Phượng và cái chỉ tay của ...

https://vnexpress.net/cong-phuong-cuoi-vo-4186250.html

vnexpress.net