Thể thao
20/08/2019 22:38Công Phượng bay thẳng từ Bỉ về Thái Lan tập trung ĐT Việt Nam
Trong bối cảnh ĐT Việt Nam đang thiếu tiền đạo trầm trọng, Công Phượng gần như chắc chắn sẽ được HLV Park Hang-seo triệu tập cho trận mở màn bảng G vòng loại World Cup 2022 với chủ nhà Thái Lan, vào ngày 5-9 tới.
![]() |
| Công Phượng có thể tỏa sáng ở Bỉ trước khi trở về khoác áo ĐTQG? |
Bất chấp việc đang "mài đũng quần" trên băng ghế dự bị ở Sint-Truidense, Công Phượng vẫn là mắt xích quan trọng của ĐT Việt Nam, và luôn có đóng góp tích cực cho đoàn quân áo đỏ bất chấp phong độ ở cấp CLB là thế nào.
Được biết, Công Phượng sẽ không bay về Việt Nam tập trung cùng các đồng đội, mà sẽ bay thẳng từ Bỉ về Thái Lan. Với tổng thời gian chặng bay là hơn nửa ngày, dự kiến tiền đạo này sẽ lên đường vào ngày 1-9 và hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 2-9, sau khi Sint-Truidense trải qua trận đấu ở vòng 6 Jupiler Pro League với KAS Eupen vào ngày 31-8.
Cũng trong ngày 1-9, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ từ Việt Nam lên đường sang Thái Lan, đóng quân ở khách sạn Novotel Impact, đối diện sân nhà CLB Muangthong United của thủ môn Đặng Văn Lâm, để chuẩn bị cho trận quyết đấu với đội bóng của HLV Akira Nishino.
Cuối tuần này ở vòng 5 giải vô địch Bỉ, Công Phượng đang đứng trước cơ hội lần thứ hai ra sân, khi STVV tiếp đối thủ yếu hơn là Zulte Waregem trên sân nhà, trong bối cảnh chân sút chủ lực Yohan Boli bị treo giò vì nhận thẻ đỏ vòng trước.
| Công Phượng ngồi dự bị nhìn Sint-Truidense bại trận
Sint-Truidense không có nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm trong trận thua 0-2 trước Antwerp tối 18/8. |
| Công Phượng được đăng ký thi đấu trở lại
Công Phượng cùng toàn đội Sint-Truidense di chuyển xa nhà, chuẩn bị làm khách của Royal Antwerp ở vòng 4 giải vô địch Bỉ. |
| Công Phượng: ‘Tôi thích cuộc sống vô danh ở Bỉ’
Chia sẻ với tờ Het Belang van Limburg (Bỉ), Công Phượng cho biết anh đang nỗ lực để thích ứng với Stin-Truiden và chờ đợi ... |
- Máy bay quân sự chở tiền gặp nạn ở Bolivia, 15 người thiệt mạng (10:41)
- Bất động sản mất giá vì pickleball, chủ nhà than trời (10:28)
- Giá vàng tăng 3 triệu đồng/lượng, lên cao nhất 1 tháng qua (10:23)
- Ông Trump muốn dỡ bỏ lệnh trừng phạt đối với Nga nhằm thúc đẩy hòa bình Ukraine (52 phút trước)
- Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nộp khắc phục 14,5 tỷ đồng (55 phút trước)
- Hiện trạng đường Láng trước đề xuất mở rộng lên gần 54m (1 giờ trước)
- Hạ tầng kết nối sân bay Long Thành chạy nước rút (1 giờ trước)
- Mỹ đưa Iran vào danh sách 'quốc gia bảo hộ giam giữ trái pháp luật' (1 giờ trước)
- EC công bố chương trình mới về chống khủng bố: Bước điều chỉnh quan trọng trong chính sách an ninh (1 giờ trước)
- Bắc Bộ ngày có nắng, không khí bớt nồm ẩm (2 giờ trước)
