Trưa ngày 21.11, VFC phát ra thông tin chương trình Táo Quân 2020 sẽ ngừng thực hiện sau 16 năm, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nghệ sĩ Nhân dân  Công Lý - một trong những thành viên của êkip thực hiện Táo Quân cũng chính thức lên tiếng về việc này. 

Trưa ngày 21.11, VFC phát ra thông tin chương trình Táo Quân 2020 sẽ ngừng thực hiện sau 16 năm, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý - một trong những thành viên của êkip thực hiện Táo Quân cũng chính thức lên tiếng về việc này. 

"Với tôi, chương trình Táo Quân hay còn gọi Gặp nhau cuối năm như là máu thịt. Độ tuổi 16 năm của chương trình không kém con gái đầu của tôi, và nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát lớn lao" - Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý cho biết.

NSND Công Lý cho biết, Táo Quân là chương trình gắn bó không chỉ với anh mà còn rất nhiều thế hệ khán giả. Ảnh: NVCC.

Anh cũng khẳng định, hiện tại bản thân vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC, nhưng "cô Đẩu" cho hay, quyết định nào cũng rất đau đớn vì thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống con người, kể cả các chương trình văn hoá giải trí phục vụ con người.

"Táo Quân đã là món ăn tinh thần quan trọng của tất cả người Việt Nam, trong đó có tôi, gia đình tôi suốt hơn một thập kỷ vừa qua mỗi dịp Tết đến Xuân Về. Để nói về chương trình này, có lẽ không bao giờ hết chuyện. Vui có, buồn có, khóc có, bức xúc có, đớn đau có nhưng tất cả những người trong êkip đã vượt qua suốt 16 năm qua trên một con thuyền với nhiều đổi thay của vật đổi, sao dời" - nam danh hài khẳng định.

 "Cô Đẩu" do NSND Công Lý đảm nhận là nhân vật rất được yêu thích trong chương trình "Táo Quân". 

Anh cũng bồi hồi nhớ lại những buổi tập thâu đêm, suốt sáng, ra trường tập từ tờ mờ sáng, về nhà là lúc vợ con đã ngủ say, nhưng ai ai cũng có tinh thần hồ hởi, cống hiến một chương trình mang tính giải trí cao, giúp những thành viên trong gia đình ngồi bên nhau, nhâm nhi tách trà, trao nhau những tràng cười sảng khoái. Và kèm theo, có cả những nụ cười chảy ra nước mắt. Nước mắt của sự sung sướng, nước mắt của sự phản ánh hiện thực xã hội, của sự ước ao, gửi niềm ước vọng vào một cuộc sống đẹp đẽ và hạnh phúc hơn. Mục đích của chương trình bao giờ cũng là những điều tốt đẹp.

Tuy vậy, chương trình nào cũng không thể có được sự đồng thuận của 100 phần trăm người theo dõi.

"Nhưng chắc chắn một điều, bất cứ khi nào nhà đài, VFC gọi thì êkip nghệ sĩ đều sẽ tham gia các chương trình phục vụ nhân dân bởi nếu không có Táo Quân thì tên tuổi của tôi và các anh em nghệ sĩ sẽ không có cơ hội được đến gần với khán giả như hiện nay. Tôi trân trọng Táo Quân và tình cảm yêu thương của khán giả dù Táo Quân có còn hay không" - nghệ sĩ Công Lý nói. 

M. K  21/11/2019 

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Á hậu Thụy Vân đẹp tựa nữ thần, vui mừng hội ngộ NSND Công Lý

NSND Công Lý và Á hậuThụy Vân đều không biết sự hiện diện của đối phương tại sự kiện mà chỉ khi đến nơi mới ...

Vợ cũ gửi hoa, bạn gái nghẹn ngào khi Công Lý được trao tặng NSND

Bạn gái lâu năm của NSND Công Lý – Lê Ngọc Hà chia sẻ, từ khi NSND Công Lý biết mình có tên trong đợt ...

https://laodong.vn/giai-tri/cong-ly-toi-tran-trong-tao-quan-du-co-con-hay-khong-767485.ldo

laodong.vn

Từ Khóa: