Pháp luật
16/09/2018 05:59Công an vào cuộc vụ bé trai bị tổn thương vùng kín khi đi nhà trẻ
![]() |
Vết thương ở vùng kín của bé trai
Ngày 14/9, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Chung, Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội cho biết, chính quyền xã đã chỉ đạo Công an xã Tiền Phong phối hợp với Công an huyện Thường Tín xác minh làm rõ vụ việc một bé trai bị tổn thương vùng kín.
Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng chia sẻ hình ảnh một bé trai bị tổn thương vùng kín. Theo nội dung bài đăng, gia đình bé trai phát hiện cháu bé bị tổn thương sau khi gửi ở nhà trẻ tư thục. Gia đình đã tới trường để yêu cầu giáo viên giải thích về tổn thương nơi vùng kín của cháu. Tuy nhiên, phía nhà trẻ cũng không đưa ra được câu trả lời thuyết phục cho gia đình. Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu bé lên bệnh viện Việt Đức để xử lý vết thương và chăm sóc sức khỏe.
Ông Nguyễn Văn Chung xác nhận có sự việc cháu bé bị tổn thương vùng kín và gia đình đã đưa cháu tới bệnh viện để kiểm tra. Chính quyền xã đã cử Ban Chăm sóc trẻ em xuống thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.
Chiều 14/9, trả lời PV, ông Đàm Viết Tiến, Phó Trưởng Công an xã Tiền Phong cho biết, sau khi lực lượng Công an xuống làm việc với nhà trẻ tư thục nơi gửi cháu bé thì chưa thể xác định được nguyên nhân gây ra vết thương tại vùng kín của cháu.
“Chúng tôi đã xuống làm việc với phía nhà trẻ, tuy nhiên các giáo viên ở đây cũng không rõ nguyên do vì sao cháu bé lại bị tổn thương ở vùng kín như vậy. Có thể do cháu chơi đồ chơi ở nhà trẻ nên không cẩn thận bị thương. Hiện tại chúng tôi đang phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Thường Tín tích cực làm rõ sự việc”, ông Tiến cho hay.
Cũng theo ông Tiến, quá trình xác minh còn phải chờ kết quả từ phía bệnh viện để có thể đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân gây nên tổn thương vùng kín của cháu bé.
Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.
| Bảo mẫu đánh trẻ dã man ở An Giang: Chủ nhà trẻ tự đóng cửa, chờ công an điều tra
Chủ nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ (An Giang) thông báo tạm ngưng hoạt động, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để ... |
| Nhà trẻ gây phẫn nộ vì cho học sinh mặc giống chiến binh IS diễu phố
Một nhà trẻ ở Indonesia đang khiến công chúng phẫn nộ khi cho trẻ em mặc quần áo theo phong cách chiến binh Nhà nước ... |
| Lốc xoáy thổi bay hàng chục căn nhà trên đảo Phú Quý
Người dân hoảng sợ bỏ chạy trong đêm khi trận lốc xoáy gây sập, tốc mái hàng loạt ngôi nhà trên đảo Phú Quý. |
- 'Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh' lao đao vì vụ kiện hơn 110 tỷ đồng là ai? (2 giờ trước)
- Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sau một thập kỷ giờ ra sao? (2 giờ trước)
- Chứng khoán tuần tới được dự đoán hướng tới 1.900 điểm (3 giờ trước)
- Cử tri Iceland nói không với việc nối lại đàm phán gia nhập EU (3 giờ trước)
- Hơn 14.500 trường hợp vi phạm giao thông trong ngày nghỉ lễ thứ 2 dịp 2/9 (3 giờ trước)
- Thảm họa ở Nepal: Lũ bùn nhấn chìm hầm thủy điện, gần 900 công nhân mất tích (4 giờ trước)
- Cứu sống 4 ngư dân trên tàu cá 740CV bị chìm ở vùng biển Đắk Lắk (6 giờ trước)
- Hàng chục điểm sạt lở uy hiếp người dân trên đường Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột (6 giờ trước)
- Không phải Sa Pa, đây là nơi mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình chỉ hơn 20 độ C: Nằm trên độ cao 700m, tương lai có thể có khu du lịch rộng tới 1800ha (6 giờ trước)
- Lũ lụt Nepal - Trung Quốc: 750 người thiệt mạng, hơn 3.000 người mất tích (6 giờ trước)
