Sáng nay, ngày 28/5, Công an tỉnh Điện Biên đã tiếp nhận quà từ Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Mới ủng hộ, sẻ chia khó khăn cùng bà con các dân tộc tỉnh Điện Biên phòng, chống Covid -19.

Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Mới là đơn vị đã gắn bó với Điện Biên trong hơn 15 năm qua, bằng nhiều hoạt động thiện nguyện, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” với đồng bào miền biên giới cực Tây tổ quốc. Trước những khó khăn của bà con các dân tộc tỉnh Điện Biên trong dịch Covid-19, nhất là những thiếu thốn của các em học sinh nhỏ tuổi tại các khu cách ly, Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Mới đã huy động sự ủng hộ của các mạnh thường quân trên cả nước và nhận được sự ủng hộ với nhiều phần quà giá trị như: 2. 000 túi bánh mì, 1.000 hộp sữa, 20.000 khẩu trang y tế cùng 120 triệu đồng tiền mặt và trao tới Công an tỉnh Điện Biên.

Công an tỉnh Điện Biên tiếp nhận quà hỗ trợ

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công an thành phố Điện Biên Phủ, công an huyện Điện Biên, công an huyện Nậm Pồ, công an huyện Tuần Giáo và công an Thị xã Mường Lay đã tiếp nhận toàn bộ số quà ủng hộ trên. Số tiền cũng như các nhu yếu phẩm sau khi tiếp nhận sẽ được Công an tỉnh Điện Biên báo cáo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các địa phương, đồng thời trực tiếp trao tới nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các em học sinh đang bị cách ly.

Công an tỉnh Điện Biên tiếp nhận quà hỗ trợ

Những phần quà này không những thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các mạnh thường quân và Công ty Cổ phần Truyền thông Thời Mới mà còn góp phần giúp tỉnh Điện Biên sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid – 19, giúp bà con các dân tộc nơi đây vượt qua khó khăn trong đại dịch, sớm ổn định đời sống.

PV (t/h)

Thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 trong ổ dịch bệnh chưa rõ nguồn lây ở Điện Biên Thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 trong ổ dịch bệnh chưa rõ nguồn lây ở Điện Biên
Điện Biên thêm 7 ca nghi mắc COVID-19, 3 người là nhân viên bệnh viện dã chiến Điện Biên thêm 7 ca nghi mắc COVID-19, 3 người là nhân viên bệnh viện dã chiến

Nghề nghiệp & Cuộc sống