Giải trí
29/11/2019 19:39Con út Trương Bá Chi khác hai anh trai
Hình ảnh mới nhất của bé Marcus mà Trương Bá Chi đăng tải trên mạng xã hội hôm 28/11 nhận nhiều bình luận của khán giả. Nhiều người cho rằng con út của nữ diễn viên Sư tử Hà Đông trông không giống hai anh một chút nào. So với Quintus và Lucas, đôi mắt Marcus nhỏ hơn, mũi và miệng cũng hoàn toàn khác biệt. Điều này làm tăng cơ sở cho thông tin Tạ Đình Phong không liên quan đến đứa con thứ ba của vợ cũ. Trước đó, có tin đồn anh và Trương Bá Chi tái hợp rồi sinh tiếp bé thứ ba.
![]() |
| Trương Bá Chi khoe rõ khuôn mặt con trai thứ ba. |
Gương mặt Marcus cũng được đánh giá là "thuần gốc Á", không có dấu hiệu lai như tin đồn trước đó. Điều này cho thấy "đối tác" của Trương Bá Chi không phải là người đàn ông ngoại quốc mà cô hay chụp ảnh cùng gần đây. Trước những tin đồn ồn ào về danh tính bố đứa trẻ, Trương Bá Chi chỉ im lặng.
Gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên đưa cậu nhóc Marcus lộ diện trước truyền thông. Cô không còn che chắn cho cậu bé mỗi khi hai mẹ con xuất hiện trước công chúng. Hôm đầu tuần, cô đưa bé trai sang Singapore du lịch. Mới đây nhất, cô xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Marcus được mẹ đặt trong xe đẩy, cậu bé mải mê nhìn ngó khắp nơi, trông rất phấn khích.
![]() |
| Bá Chi khoe mới mua cho con trai chiếc xe mới rất tiện dụng. |
![]() |
| Quintus lấy xe của em nghịch. |
Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong từ năm 2006, ly hôn năm 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi, còn Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân. Cuối năm ngoái, Bá Chi sinh được cậu con trai thứ ba.
![]() |
| Bá Chi và hai con trai lớn. |
Nguyễn Hương (Theo 163)
| Người tình bí mật của Trương Bá Chi xuất hiện
Người đàn ông mà Bá Chi hẹn hò 'trong bóng tối' được cho là đã hiện diện trong tiệc sinh nhật của cậu bé Marcus ... |
| Trương Bá Chi khoe con trai út
Diễn viên Trương Bá Chi lần đầu chia sẻ ảnh con trai thứ ba - Marcus - với người tình bí mật. |
| Trương Bá Chi ngất ở sân bay
Diễn viên Trương Bá Chi gần đây do làm việc quá sức nên trong lúc làm thủ tục ở sân bay đã ngất xỉu. |
- Cán bộ, chiến sĩ dầm mình trong mưa lũ ứng cứu người dân ở Lai Châu (12:35)
- Nhớ bài học đau đớn, HLV De la Fuente tuyên bố Tây Ban Nha 'không kèm Messi' (1 giờ trước)
- Đợt nắng nóng lịch sử gây thiệt hại nặng nề trên khắp châu Âu (1 giờ trước)
- Thống kê đáng chú ý trận Pháp vs Anh: Mbappe đua Vua phá lưới (2 giờ trước)
- Vì sao Erling Haaland trở thành hiện tượng mạng xã hội tại World Cup 2026? (2 giờ trước)
- Venezuela: Hơn 5.000 người đã thiệt mạng, hàng chục nghìn người vẫn cần hỗ trợ (2 giờ trước)
- Ukraine có Thủ tướng mới: Tập trung vào hiệu quả quản trị (3 giờ trước)
- Vừa được cứu khỏi dòng lũ, người đàn ông thất thần tìm vợ và con mất tích (3 giờ trước)
- Messi hồi tưởng bức ảnh định mệnh với Yamal: 'Cuộc sống thật điên rồ' (3 giờ trước)
- Congo đối mặt nguy cơ dịch Ebola lan rộng do hoạt động mai táng (3 giờ trước)



