Thể thao
18/07/2020 04:55Cơn sốt Công Phượng ở Hà Tĩnh: Hàng trăm người vây xe đội TPHCM xin chữ ký
Cuộc đối đầu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TPHCM ở vòng 10 LS V.League 2020 thu hút sự quan tâm của khán giả bởi những ngôi sao đội khách như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Phi Sơn...
Trong buổi tập làm quen sân của TPHCM đã thu hút đông đảo sự chú ý của các cổ động viên. Hàng trăm người đã vây kín xe ôtô chở các cầu thủ TP.HCM để xin chữ ký. Có cổ động viên còn lao tới ôm chặt Công Phượng trước khi anh được các đồng đội và nhân viên bảo vệ sân "giải cứu".
Nhiều người trèo lên ôtô, đu cổng sắt để được chứng kiến tận mắt những ngôi sao của mình. Sức hút mà Công Phượng và các đồng đội tạo ra đã khiến cho cuộc đối đầu giữa 2 đội "nóng" dần lên. Chính vì vậy mà Ban tổ chức sân Hà Tĩnh đã phải tiến hành chuẩn bị mọi biện pháp an ninh trước trận đấu dự báo rất đông này để tránh xảy ra sự cố.
![]() |
| Công Phượng trong buổi tập trước trận cùng TP.HCM. Ảnh: HCMFC |
Ở trận Hà Tĩnh – Hà Nội tại vòng 4 đã xảy ra sự cố "vỡ sân" vì khán giả đến sân quá đông. Trận đấu bị gián đoạn 20 phút vì khán giả tràn xuống hết đường pitch, chen lấn, xô đẩy hỗn loạn.
Sân vận động Hà Tĩnh với sức chứa khoảng 16.000 người đã không còn chỗ trống dù Ban tổ chức chỉ in 12.300 vé bán và 1.020 vé mời.
Ở trận đấu với TPHCM, Ban tổ chức cũng dự kiến phát hành hơn 10.000 vé xem trận đấu (hơn 1.000 vé mời). Đây là số lượng khá khiêm tốn nhưng có thể giảm tải số lượng phát sinh trong tình huống "vỡ trận".
Công Phượng đang chơi thăng hoa trong màu áo TPHCM, có được 4 bàn thắng ở V.League 2020 cùng màn trình diễn chói sáng. Sức hút mà cầu thủ này tạo ra rất lớn, đó cũng là cú hích cho chính TPHCM và V.League.
Huấn luyện viên Chung Hae-seong đã từng nhận xét: "Khi cậu ấy về Việt Nam, báo chí, người hâm mộ đều không đánh giá Phượng bằng chuyên môn. Người ta nhìn thấy Phượng chỉ muốn chụp hình. Cậu ấy đá không tốt một trận là bị đánh giá".
Đánh giá về ngôi sao có sức hút lớn nhất của bóng đá Việt Nam, ông thầy người Hàn chia sẻ: "Khi Công Phượng trải qua mấy trận không ghi bàn, tôi đã nói vấn đề chỉ là thời gian. Phượng là cầu thủ giỏi, nếu có được bàn đầu tiên là mọi chuyện sẽ tốt đẹp, các bàn thắng rồi sẽ tới". Và đó cũng là lý do Công Phượng đang tạo ra sức hút.
PHẠM ĐÌNH
| Hà Tĩnh quật ngã TP HCM
Bàn thắng của tiền đạo Bruno giúp Hà Tĩnh đánh bại ứng viên vô địch TP HCM 1-0 trên sân nhà ở vòng 10 V-League, ... |
| TP.HCM thiệt quân khi làm khách tại chảo lửa Hà Tĩnh
Cùng chung cảnh thiệt quân vòng 10 còn có Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Sài Gòn và cả Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ... |
- Cận cảnh khu đô thị lấn biển Cần Giờ sau gần một năm thi công (33 phút trước)
- Anh Tây ăn sáng với lòng lợn và rượu táo mèo, khen 'điên rồ mà ngon nhức nách' (1 giờ trước)
- Ngạt khí trên tàu hàng ở Khánh Hòa, 5 người thương vong (2 giờ trước)
- Lưới điện Cuba dừng hoạt động giữa lúc nguồn cung dầu mỏ hạn chế (4 giờ trước)
- PV GAS được chấp thuận đầu tư Kho cảng LPG quy mô lớn tại Hải Phòng (4 giờ trước)
- Mỹ tung máy bay ném bom B-1, B-52 xé toạc 'thành phố tên lửa' bí mật của Iran? (4 giờ trước)
- Đề xuất chưa kỷ luật viên chức nam góa vợ và đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi (5 giờ trước)
- Ông Trump nói Iran 'chỉ là hổ giấy', giục đồng minh xử lý điểm nghẽn Hormuz (5 giờ trước)
- Mỹ: Bão mùa đông càn quét, hơn 12.500 chuyến bay bị ảnh hưởng (5 giờ trước)
- Ông Trump muốn hoãn cuộc gặp với ông Tập Cận Bình 'khoảng một tháng' (5 giờ trước)
