Có thể bạn chưa biết
11/01/2018 02:40Con gái đẩy cha từ tầng 3 xuống để cứu người yêu
Ông bố, tên Vishwanath Sahu, đã không qua khỏi khi điều trị vết thương trong bệnh viện.
![]() |
| Ảnh minh họa: Khaleejtimes. |
Sự việc xảy ra hôm chủ nhật khi ông Sahu thức dậy vì nghe thấy tiếng ồn từ phòng con gái lúc 4h sáng. Ông mở cửa và thấy con gái mình đang thân mật với một người đàn ông lạ, India Today đưa tin.
Ngay sau đó, cuộc cãi vã giữa ông Sahu và người đàn ông kia mau chóng biến thành trận ẩu đả. Trong lúc cãi lộn, cô gái và người yêu đã đẩy người cha từ tầng ba xuống. Nghe âm thanh ồn ào, người mẹ mới tỉnh dậy và lúc này chỉ kịp đưa chồng vào bệnh viện. Cô gái đã bị bắt giam.
|
Chàng trai tỉnh dậy trên bàn mổ giám định tử thi Gonzalo Montoya Jiménez 29 tuổi ở Tây Ban Nha, tỉnh dậy trong nhà xác sau khi được ba bác sĩ xác nhận đã tử vong. |
|
Bỏ hàng triệu đồng mua bùa thi đỗ ở Sài Gòn Nhóm phóng viên đã tìm đến nhà phụ nữ tên Phượng tại quận Tân Bình, TP.HCM, chuyên làm bùa thi đỗ cho học sinh, sinh ... |
- Ukraine tuyên bố bắn trúng trạm bơm dầu ở vùng Vladimir của Nga (08:40)
- Pep Guardiola nén nước mắt trong ngày chia tay Man City (08:21)
- Khung giờ điện cao điểm sắp được áp dụng, người dân cần lưu ý gì? (08:06)
- Iran cam kết không chế tạo vũ khí hạt nhân (08:05)
- Thời tiết 25/5: Bắc và Trung Bộ nắng nóng đỉnh điểm, Hà Nội có thể chạm 40°C (1 giờ trước)
- Bruno Fernandes lập kỷ lục, Man Utd thắng Brighton 3-0 (1 giờ trước)
- Ô tô dưới 9 chỗ được vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu qua nhánh T2 từ 24/5 (24/05/26 21:33)
- Nắng nóng như đổ lửa kéo dài, bác sĩ cảnh báo nguy cơ sốc nhiệt, tổn thương não (24/05/26 19:31)
- Phạt đến 30 triệu đồng nếu chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự của cá nhân (24/05/26 18:34)
- Sĩ tử đến Văn Miếu cầu may, xin chữ 'Đỗ đạt' trước kỳ thi quan trọng (24/05/26 16:52)
