Vụ giết người ở Đan Phượng: Ông Đông ghen ghét nhà tôi, có ý định sát hại người trong nhà khi gia đình mua được mảnh đất sát nhà ông ta..., chị Nhung đau đớn kể lại.

Sau khi bị Nguyễn Văn Đông (53 tuổi, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) chém trọng thương vào đầu hồi tháng 9, chị Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu gia đình nạn nhân) được đưa đi cấp cứu tại BV 19/8.

Đến nay, tình trạng sức khoẻ của chị Nhung đã ổn định, được ra viện nhưng tinh thần vẫn còn hoảng loạn khi nhắc lại vụ án.

con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong
Nguyễn Văn Đông

Chị Nhung kể: Sáng 1/9, tranh thủ khi con gái đang ngủ, chị vào nhà tắm để giặt quần áo.

Lúc đi ra ngoài phơi quần áo, thấy ông Đông cầm dao trên tay tiến vào nên chị sợ hãi chạy vào nhà bế con.

Chị vào buồng khoá cửa lại rồi lấy điện thoại gọi cho bố đẻ. Khoảng 1-2 phút sau, Đông vào mở cửa không được thì lấy dao đập cửa kính rồi thò tay vào mở chốt.

"Buồng có 2 cửa, thấy Đông mở được cửa trong nhà, tôi liền mở cửa bên hiên ôm con chạy ra đến cổng thì bị ngã. Tôi nằm che cho con thì bị Đông chém, ngất đi.

Khoảnh khắc Đông gây án tôi sẽ không bao giờ quên được...", chị Nhung gạt nước mắt kể.

Trước ngày Đông gây án, gặp ông ta ở đâu chị đều lễ phép chào hỏi nhưng chưa một lần nhận được câu trả lời.

“Sự thực, gia đình tôi hoàn toàn không có mâu thuẫn gì với nhà ông Đông. Mọi việc chỉ là do ông Đông ghen ghét nhà tôi, có ý định sát hại người trong nhà khi gia đình mua được mảnh đất sát nhà ông ta...", chị Nhung nói.

con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong
Hiện trường vụ án

Theo chị Nhung, sau khi gia đình chị mua được mảnh đất của ông Nguyễn Văn Mến (bác ruột chồng chị và là anh trai ông Đông) thì vào năm 2016, do bờ tường rào bị hư hỏng nên gia đình sửa chữa. Trong lúc sửa, ông Đông từng ra bóp cổ mẹ chồng chị, dọa giết.

Theo chị Nhung kể, từ khi chị về làm dâu gia đình ông Nguyễn Văn Hải (em trai ông Đông), giữa nhà chồng chị và ông Đông chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Được biết, VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Đông về tội "Giết người" và sẽ sớm đưa đối tượng ra xét xử.

Văn phòng luật sư Kết nối là đơn vị bảo về quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho gia đình bị hại.

Nhị Tiến

con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong Diễn biến mới vụ anh trai giết cả nhà em ở Đan Phượng
con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong Xử điểm vụ truy sát cả nhà em trai do mâu thuẫn đất đai ở huyện Đan Phượng
con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong Vụ thảm án ở Đan Phượng, Hà Nội: Nạn nhân cuối cùng đã xuất viện
con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong Án mạng ở Đan Phượng, người mẹ đã tỉnh nhưng chưa biết mất con
con dau ke phut guc nga trong vu chem ca nha em trai o dan phuong Vụ thảm sát tại Đan Phượng: Nạn nhân cuối cùng đã qua cơn nguy kịch

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/vu-chem-ca-nha-em-trai-o-dan-phuong-con-dau-ke-phut-truot-nga-584642.html

vietnamnet.vn