Cô gái đang là tâm điểm của dư luận với những bức ảnh khỏa thân trong đầm sen không ai khác lại là một diễn viên của bộ phim "Siêu quậy", bộ phim đang bị nạn từ vụ cu Thóc và hotgirl Trâm Anh.
co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han

Cô gái đang là tâm điểm của dư luận này không ai khác lại là một diễn viên của bộ phim "Siêu quậy"

Đạo diễn Nguyễn Love của “Siêu quậy” trả lời Dân Việt rằng anh vô cùng bức xúc trước hành động của cô gái này. Cô gái này tên là Thu Hương, có đảm nhiệm một vai học sinh trong lớp học của "Siêu quậy". Những bức hình phản cảm của cô khiến êkip làm phim đã phải mất công họp lại và quyết định cắt bỏ những cảnh quay có Thu Hương ra khỏi bộ phim.

Mặc dù vai diễn của cô là rất phụ và không có thoại, nhưng cô đã tham gia 2 tập phim và việc làm này làm êkip tốn khá nhiều công sức cùng sự bực bội. Đạo diễn Nguyễn Love cho biết anh vô cùng ngạc nhiên trước hành động của diễn viên này, không hiểu bạn Hương nghĩ gì mà làm việc đó, chỉ có thể là sự bồng bột của tuổi trẻ.

co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han

Đạo diễn Nguyễn Love quyết định cắt bỏ những hình ảnh của cô gái khỏa thân trong đầm sen trong phim "Siêu quậy"

Đạo diễn “Siêu quậy” cũng cho biết sau sự cố của cu Thóc và Trâm Anh, anh đã phải gọi cả êkip sản xuất cùng các bạn diễn viên tới để tâm sự và yêu cầu mọi người phải giữ gìn hình ảnh của mình cũng như làm hợp đồng và có điều khoản rõ ràng trong việc giữ hình ảnh. Vậy mà đến giờ “Siêu quậy” vẫn chưa hết hạn chỉ vì hành động bồng bột của tuổi trẻ. Anh và đoàn phim nói với nhau có lẽ phải làm lễ giải hạn cho “Siêu quậy”.

co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han

Thu Hương - cô gái khỏa thân trong đầm sen làm ảnh hưởng đến phim "Siêu quậy"

Như đã biết, "Cu Thóc" Huỳnh Tuấn Anh bị bắt và phạt hành chính vào đầu tháng 4 năm nay khi bị xét nghiệm dương tính với ma túy khi đang ở trong quán karaoke với một nhóm bạn. "Cu Thóc" được biết đến nhiều qua những vai phụ trong các phim hài Tết. Anh có ngoại hình thấp bé do bị mắc căn bệnh lạ ngày nhỏ nên vóc dáng và gương mặt chỉ như học sinh tiểu học. Tiếp sau đó đến lượt hotgirl Trâm Anh – diễn viên chính của “Siêu quậy” gây ầm ĩ khi vướng lùm xùm clip nóng khiến đoàn phim đã phải thay thế diễn viên khác.

co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han 2 người đẹp 9X sẵn sàng trút bỏ hoàn toàn xiêm y trên màn ảnh

Vì vai diễn, họ không cần diễn viên đóng thế, tự mình đảm nhận các cảnh quay “nóng“.

co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han Đua nhau... cởi đồ chụp ảnh bên hoa sen!

Những bức ảnh khỏa thân chụp trong ao sen xuất hiện đầy phản cảm mỗi mùa sen nở, khiến cộng đồng mạng dậy sóng

co gai khoa than trong dam sen khien phim sieu quay tiep tuc gap han Hơn 3.000 người Anh khỏa thân đạp xe trên đường phố

Những người tham gia hoạt động khỏa thân đạp xe muốn nâng cao nhận thức của công chúng về môi trường và tôn vinh vẻ ...

http://danviet.vn/song-tre/co-gai-khoa-than-trong-dam-sen-khien-phim-sieu-quay-tiep-tuc-gap-han-987444.html

danviet.vn