Pháp luật
08/06/2021 00:24Cô gái Đà Nẵng cầm đầu nhóm giao ma tuý trong Covid-19
Ngày 7/6, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự, chờ kết quả giám định tang vật để khởi tố Thảo Linh (trú quận Cẩm Lệ), Võ Văn Hoàng (23 tuổi) và Hồ Viết Dinh (24 tuổi, cùng trú Quảng Nam) về tội Mua bán trái phép chất ma tuý.
![]() |
Lê Thị Thảo Linh tại cơ quan công an. Ảnh: Nam Em. |
Tối 2/6, Linh báo Hoàng mang ma tuý đến điểm hẹn ở đường 30/4 (quận Hải Châu) để cô ta giao cho người mua. Thấy lượng chức năng siết vòng vây, Linh phóng xe bỏ chạy song không thể thoát.
Cùng thời điểm, một mũi trinh sát theo dõi Hoàng khi người này về phòng trọ lấy ma tuý đã được Dinh (ở cùng phòng) chuẩn bị trước. Hoàng bị bắt tại chỗ, Dinh bỏ chạy được 300 mét thì sa lưới.
Khám phòng trọ của Hoàng, nơi Linh thường ghé đến cùng sử dụng ma tuý, công an thu 20 viên thuốc lắc, 14 gói ma tuý; nhiều dụng cụ phân chia và sử dụng ma tuý.
Linh bị cáo buộc lập đường dây tiêu thụ trong Covid-19. Sau khi mua ma tuý, Linh giao Hoàng và Dinh, là nhân viên rửa xe của nhà mình, đưa về phòng trọ cất giấu, giao hàng để qua mặt lực lượng chức năng.
Ngọc Trường
- Thuốc amivantamab 'xóa sổ' khối u ung thư đầu cổ bằng cách nào? (19:28)
- Vietjet mở rộng mạng bay ASEAN với đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Cebu (19:05)
- Bắt kẻ giả danh nữ sinh viên đi lừa tình, chiếm đoạt hơn 1,5 tỷ đồng (1 giờ trước)
- Ba mẹ con đi bộ xuyên miền Trung dưới nắng 40 độ C được hỗ trợ lên taxi về nhà (2 giờ trước)
- Giá dầu lên gần 95 USD khi căng thẳng vùng Vịnh gia tăng (3 giờ trước)
- Ông Trump nói cam kết hạt nhân với Iran chưa đủ mạnh (3 giờ trước)
- Hoàn thành giải phóng mặt bằng các dự án cầu vượt sông Hồng trước ngày 30-6-2026 (3 giờ trước)
- Hà Nội vận hành thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp trực tuyến có ứng dụng GIS (3 giờ trước)
- Gần 60.000 hộ gia đình Nhật Bản mất điện do bão Jangmi (4 giờ trước)
- PV GAS D tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (4 giờ trước)
