Cổ động viên Indonesia dành sự tôn trọng U20 Việt Nam

Trên trang facebook ASEAN Football, nhiều cổ động viên Indonesia bày tỏ sự tôn trọng trước màn trình diễn của U20 Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn tái ngộ Khuất Văn Khang cùng đồng đội tại World Cup U20-2023.

Đến từ Indonesia, tài khoản Ahmad viết: "Đúng nghĩa một trận đấu đáng chờ đợi. Tôn trọng U20 Việt Nam! Cả hai đội đã chơi rất tốt và tôi nghĩ cả hai xứng đáng vào vòng chung kết. Hẹn gặp lại Việt Nam. Tôi hy vọng các bạn có thể tham dự World Cup U20 vào năm tới, tại Indonesia".

Đồng hương của Ahmad là Zen Fands bày tỏ đồng tình: "Các cầu thủ Việt Nam chơi bóng rất mạnh mẽ và có tố chất kỹ thuật. Hãy giữ vững tinh thần này nhé. Hẹn gặp lại và cùng đồng hành với nhau tại Uzbekistan".

Cổ động viên Indonesia dành sự tôn trọng U20 Việt Nam ảnh 1

Cổ động viên Đông Nam Á sôi nổi bình luận về trận đấu (Ảnh chụp màn hình)

"Việt Nam đá hay nhưng Indonesia phản công rất lợi hại. Chúc mừng các chàng trai trẻ (Indonesia) của tôi", Alpiansah từ Indonesia viết.

Cổ động viên Bung Ferdi bày tỏ: "Trận đấu tuyệt vời. Cả Indonesia và Việt Nam đều đã có vé vòng chung kết. Mong chờ màn tái ngộ giữa 2 đội ở Uzbekistan tháng 3 năm sau".

Cùng với đó, nhiều cổ động viên Đông Nam Á cũng sôi nổi bình luận về trận đấu.

"Một trong những trận đấu hay của khu vực Đông Nam Á mà tôi từng chứng kiến. Đây là niềm tự hào ASEAN. Tôi nghĩ một trận hoà là xứng đáng với cả hai, song Indonesia đã may mắn hơn một chút. Trước giờ chúng ta hay nói về cặp đấu số 1 khu vực giữa Việt Nam với Thái Lan, nhưng qua trận đấu này, Indonesia cho thấy họ rất tiềm năng", cổ động viên có tên Diego đến từ Singapore viết.

Tài khoản Srey Pov Yun (từ Campuchia) cho rằng: "Cả hai đội cống hiến một trận đấu rất kịch tính. Indonesia hiệu quả hơn, song Việt Nam cũng rất mạnh mẽ".

Cổ động viên Việt Nam có tên Do Duc Tien bình luận: "Trận đấu rất hay, rất cảm xúc. Indonesia và Việt Nam đều đã có một trận đấu xuất sắc. Chúc mừng Indonesia với chiến thắng này".

Với chiến thắng sát nút 3-2, Indonesia giành ngôi nhất bảng cùng suất trực tiếp vào vòng chung kết U20 châu Á 2023, trong khi với 6 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại +7, U20 Việt Nam cũng có vé dành cho 5 đội nhì tốt nhất.

Vòng chung kết U20 châu Á 2023 với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc nhất châu lục sẽ tranh tài từ ngày 1 đến 18-3-2023, nhằm chọn ra 4 đội xuất sắc nhất cùng Indonesia - chủ nhà - dự vòng chung kết World Cup U20-2023.

https://www.anninhthudo.vn/co-dong-vien-indonesia-danh-su-ton-trong-u20-viet-nam-post517293.antd

Băng Tâm / anninhthudo.vn