Thể thao
17/04/2024 15:29Cổ động viên Barcelona tấn công xe buýt chở đội nhà
Theo Marca, xe buýt chở các thành viên của Barcelona bị cổ động viên tấn công trên đường đến sân Olimpico, nơi diễn ra trận tứ kết lượt về với PSG. Những kẻ quá khích ném hàng loạt pháo sáng, gạch đá về phía chiếc xe buýt, kèm theo những câu chửi rủa. Tuy nhiên, đó lại chính là những cổ động viên của đội chủ nhà Barcelona.
"Do làn khói dày đặc từ pháo sáng, người hâm mộ đã không phân biệt được đâu là xe buýt của đội nhà và PSG", tờ báo Tây Ban Nha cho biết.
2 cầu thủ của Barca, Marc Guju và Inaki Pena tỏ rõ sự bất ngờ khi bị người hâm mộ nhà tấn công: "Họ đã ném gạch đá về phía chúng tôi. Đó là sự thật. Có lẽ CĐV tưởng nhầm đó là xe buýt của PSG".
Sự cố trước trận dường như báo hiệu ngày thi đấu không như ý cua thầy trò HLV Xavi. Barca có bàn dẫn trước nhưng lại để PSG thắng ngược 1-4, qua đó nói lời chia tay Champions League sau thất bại với tổng tỷ số 6-4. Kể từ khi chia tay Lionel Messi, "Blaugrana" vẫn chưa từng góp mặt ở bán kết giải đấu cúp danh giá nhất châu Âu.
Trong thất bại này, HLV Xavi và Ronald Araujo phải nhận thẻ đỏ. Khi vào phòng họp báo, vị thuyền trưởng của Barca không tiếc lời chỉ trích trọng tài Kovacs: "Ông ta là thảm họa. chẳng có gì phải bàn vì trọng tài đã phá hủy trận đấu. Trọng tài hôm nay thật kỳ lạ. Thật buồn khi giấc mơ Champions League của chúng tôi lại bị kết thúc bởi sai lầm của ông ta".
Trong khi đó, Chủ tịch PSG, Nasser Al Khelaifi bày tỏ sự tự hào: "Một trong những khoảnh khắc yêu thích nhất của tôi cùng PSG. Chúng tôi đang làm rạng danh bóng đá Pháp. PSG có những người hâm mộ tuyệt vời nhất".
Sau khi vượt qua Barca, PSG sẽ gặp Dortmund ở bán kết Champions League.
- Số phận 3 người vợ Bao Công và hậu duệ của ông (2 giờ trước)
- Con trai 35 tuổi qua đời, người mẹ U70 thụ tinh ống nghiệm để sinh thêm em bé (2 giờ trước)
- Môn võ Trung Quốc 300 tuổi vang danh 'thực chiến mạnh nhất' (3 giờ trước)
- Sự thật ít biết về đoàn phim Tây Du Ký 1986: Cả đoàn từng ăn chay theo Tôn Ngộ Không (3 giờ trước)
- Gen Z luôn nói ‘phải yêu mình nhất’, Đức Phật lý giải thế nào là yêu chính mình (3 giờ trước)
- Thủy lôi Iran: 'Cơn ác mộng' đối với lực lượng rà phá của phương Tây (3 giờ trước)
- Làm đường kết nối sân bay Gia Bình với Hà Nội theo hình thức xây dựng khẩn cấp (5 giờ trước)
- Giá xăng trong nước hạ nhiệt, đường sắt giảm giá vé tàu, cước chuyển hàng hóa (5 giờ trước)
- Vì sao người Mỹ không ngủ trưa? (5 giờ trước)
- Chưa lộ chủ mưu, FIFA tiếp tục điều tra 7 cầu thủ Malaysia nhập tịch gian lận (5 giờ trước)