Thể thao
01/04/2025 00:40CLB Nam Định thanh lý hợp đồng với bạn thân Xuân Son
Câu lạc bộ Nam Định và Hendrio Araujo thống nhất thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Tiền vệ người Brazil chia tay đồng đội và rời đội bóng ngay chiều nay 31/3.
Hendrio Araujo từng là trụ cột hàng đầu của CLB Nam Định. Anh cùng Nguyễn Xuân Son tạo thành bộ đôi tấn công hiệu quả, góp công lớn giúp đội bóng thành Nam vô địch V.League 2023-2024. Trước đó, trong màu áo Bình Định, cầu thủ sinh năm 1994 thể hiện đẳng cấp và được đánh giá là một trong những ngoại binh hay nhất V.League.
Hendrio chia tay đồng đội ở CLB Nam Định.
Tuy nhiên, ở mùa giải này, Hendrio Araujo không còn được đảm bảo vị trí ở CLB Nam Định. Đội đương kim vô địch V.League chiêu mộ nhiều ngoại binh để thi đấu tại đấu trường AFC Champions League 2 (Cúp C2 châu Á).
Trở lại V.League, CLB Nam Định không thể sử dụng hết các cầu thủ ngoại. Trong giai đoạn 2 của mùa giải, đội bóng này quyết định ưu tiên vị trí tiền đạo. Hendrio Araujo không được đưa vào danh sách đăng ký thi đấu. Theo nguồn tin của Báo Điện tử VTC News, một số CLB khác ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền vệ người Brazil nhưng đội bóng chủ quản của anh không đồng ý.
Chia tay CLB Nam Định ở thời điểm này, Hendrio vẫn không được thi đấu V.League trong phần còn lại của mùa giải do đã quá hạn chuyển nhượng. Giải Hạng Nhất Quốc gia không cho phép sử dụng ngoại binh. Trong khi đó, cầu thủ này cũng không đáp ứng điều kiện để thi đấu tại các giải ngoài chuyên nghiệp.
https://vtcnews.vn/clb-nam-dinh-thanh-ly-hop-dong-voi-ban-than-xuan-son-ar934888.html
- Xác định 48 đội tham dự World Cup 2026: Italy 3 lần liên tiếp vắng mặt (40 phút trước)
- Tuyển Việt Nam trở lại top 100 FIFA, vẫn thua Thái Lan (1 giờ trước)
- Hoàng Hên tấm tắc khen Xuân Son: 'Không cần nói, nhìn thôi là biết cậu ấy ở đâu' (1 giờ trước)
- Nga: Rơi máy bay quân sự ở Crimea, không còn ai sống sót (1 giờ trước)
- Xuân Son bùng nổ bên Hoàng Hên, HLV Malaysia cũng phải công nhận quá hay (2 giờ trước)
- Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 4/2026 (2 giờ trước)
- Tàu sân bay thứ ba của Mỹ tiến về Trung Đông (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump định thời hạn dừng xung đột Mỹ - Iran (2 giờ trước)
- Giá vàng hôm nay 1/4: Tăng rất mạnh, tiến gần mốc 4.700 USD/ounce (2 giờ trước)
- Giá dầu hôm nay 1/4: Đồng loạt giảm (2 giờ trước)