Thể thao
01/04/2025 00:40CLB Nam Định thanh lý hợp đồng với bạn thân Xuân Son
Câu lạc bộ Nam Định và Hendrio Araujo thống nhất thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Tiền vệ người Brazil chia tay đồng đội và rời đội bóng ngay chiều nay 31/3.
Hendrio Araujo từng là trụ cột hàng đầu của CLB Nam Định. Anh cùng Nguyễn Xuân Son tạo thành bộ đôi tấn công hiệu quả, góp công lớn giúp đội bóng thành Nam vô địch V.League 2023-2024. Trước đó, trong màu áo Bình Định, cầu thủ sinh năm 1994 thể hiện đẳng cấp và được đánh giá là một trong những ngoại binh hay nhất V.League.
Hendrio chia tay đồng đội ở CLB Nam Định.
Tuy nhiên, ở mùa giải này, Hendrio Araujo không còn được đảm bảo vị trí ở CLB Nam Định. Đội đương kim vô địch V.League chiêu mộ nhiều ngoại binh để thi đấu tại đấu trường AFC Champions League 2 (Cúp C2 châu Á).
Trở lại V.League, CLB Nam Định không thể sử dụng hết các cầu thủ ngoại. Trong giai đoạn 2 của mùa giải, đội bóng này quyết định ưu tiên vị trí tiền đạo. Hendrio Araujo không được đưa vào danh sách đăng ký thi đấu. Theo nguồn tin của Báo Điện tử VTC News, một số CLB khác ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền vệ người Brazil nhưng đội bóng chủ quản của anh không đồng ý.
Chia tay CLB Nam Định ở thời điểm này, Hendrio vẫn không được thi đấu V.League trong phần còn lại của mùa giải do đã quá hạn chuyển nhượng. Giải Hạng Nhất Quốc gia không cho phép sử dụng ngoại binh. Trong khi đó, cầu thủ này cũng không đáp ứng điều kiện để thi đấu tại các giải ngoài chuyên nghiệp.
https://vtcnews.vn/clb-nam-dinh-thanh-ly-hop-dong-voi-ban-than-xuan-son-ar934888.html
- Xuân Son ghi 2 bàn hạ Malaysia, Việt Nam gặp Thái Lan ở chung kết ASEAN Cup 2026 (1 giờ trước)
- Ốp điện thoại siêu rẻ tiềm ẩn nguy cơ nhiễm độc chì và hóa chất từ rác thải y tế (2 giờ trước)
- Triệt phá đường dây vận chuyển trái phép gần 9.300 kíp nổ từ Lào về Việt Nam (3 giờ trước)
- Vietjet khai trương đường bay thẳng Colombo - TP.HCM, đến đảo quốc Sri Lanka (4 giờ trước)
- Đổi máy bay tránh âm mưu ám sát ông Trump, nữ trợ lý thành tâm điểm (5 giờ trước)
- Thông tin chính thức về vụ cháy làm 3 người tử vong ở Chương Mỹ (5 giờ trước)
- Khởi tố kẻ hiếp dâm cô gái quốc tịch Mỹ trong khách sạn ở Phú Thọ (6 giờ trước)
- Khó nhận ra Chương Tử Di khi để mặt mộc (6 giờ trước)
- Áp thấp nhiệt đới tiếp tục mạnh thêm, gây sóng to, gió lớn trên Vịnh Bắc Bộ (7 giờ trước)
- Đi khám vì hoa mắt chóng mặt, người phụ nữ 35 tuổi sốc khi mắc ung thư (7 giờ trước)