Xã hội
27/04/2018 23:01CLB Hải Phòng bị phạt 50 triệu, Mạc Hồng Quân bị đình chỉ 2 trận
![]() |
| Mạc Hồng Quân (áo xanh) bị đình chỉ thi đấu 2 trận. (Ảnh: Trung Nguyên/TTXVN) |
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành nhiều quyết định kỷ lục đối với các câu lạc bộ và cầu thủ vi phạm kỷ luật ở vòng 6 V-League 2018.
Cụ thể, VFF đã quyết định phạt ban tổ chức trận đấu của câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh 30 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong sân vận động và bắn pháo thiên thanh từ bên ngoài vào sân trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Nam Định trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh.
Câu lạc bộ Hải Phòng bị phạt 50 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá TP.HCM và Hải Phòng trên sân Thống Nhất.
Liên quan đến trận đấu này, VFF cũng đã phạt ban tổ chức câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động.
Ban kỷ luật cũng đã quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Trần Mạnh Cường (Nam Định) do có hành vi bạo lực trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh và Nam Định trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh./.
| Chuyện tình Kỳ Hân với Mạc Hồng Quân giờ ra sao?
Nhiều người mừng cho Kỳ Hân bởi sau bao sóng gió, cô cũng có được hạnh phúc cho mình. |
| Tuyển thủ U22 Việt Nam bị treo giò vì “hạ đo ván” Mạc Hồng Quân
Ban kỷ luật VFF vừa ra án phạt treo giò 2 trận và phải nộp phạt 15 triệu đồng với trung vệ Trần Đình Trọng ... |
- Sự thật tin đồn Messi là 'quyền lực đen', ra lệnh cho HLV Argentina (19:41)
- Vingroup phát triển 4.500 căn nhà ở cho thuê tại TP.HCM (1 giờ trước)
- Tổng thống Bồ Đào Nha trao tín vật cho Ronaldo, ra lệnh vô địch World Cup 2026 (1 giờ trước)
- Bệnh viện Trung ương Huế chuyển giao kỹ thuật ghép thận cho Vinmec Nha Trang (2 giờ trước)
- Tổng thống Trump: Israel và Iran nhất trí ngừng không kích một tuần (2 giờ trước)
- Trực thăng Mỹ gặp nạn gần eo biển Hozmuz (3 giờ trước)
- Curacao dự World Cup: 90% cầu thủ sinh ở nước ngoài, tập luyện như đi nghỉ mát (3 giờ trước)
- 2 ngày nghỉ tăng thêm dịp Quốc khánh quá quý giá sau 4 tháng không nghỉ lễ (4 giờ trước)
- Hé lộ thủ đoạn vận hành đường dây đánh bạc 4.000 tỷ đồng do người Trung Quốc cầm đầu (5 giờ trước)
- Cầu thủ xuống xe, đáp máy bay gặp ngay chó nghiệp vụ, bị kiểm tra an ninh (7 giờ trước)
