CLB Bình Định đón 12 tân binh và gia hạn hợp đồng với Hồ Tấn Tài.

Trong lễ ký kết hợp đồng cầu thủ được tổ chức hôm nay (8/1), CLB Bình Định công bố 12 tân binh ở mùa giải 2022. Đây đều là những cái tên chất lượng và chứng tỏ được năng lực ở các CLB cũ, thậm chí là ở đội tuyển quốc gia.

Dàn nội binh mới gia nhập CLB Bình Định gồm 3 tuyển thủ quốc gia (Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Lý Công Hoàng Anh), 4 người từng được gọi lên đội tuyển (Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Tiến Duy, Đỗ Văn Thuận), 1 thành viên U23 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30 (Lê Ngọc Bảo) cùng Adriano Schmidt và Nguyễn Mạnh Cường.

CLB Bình Định giữ chân Hồ Tấn Tài, công bố 12 tân binh - 1
Bình Định công bố 12 tân binh.

Ngoài ra, CLB Bình Định đón 2 ngoại binh là Rafaelson và Jermie Lynch. Đây là những tiền đạo được đánh giá cao ở khả năng chơi bóng cá nhân với tốc độ và khả năng dứt điểm rất lợi hại.

Cũng trong sự kiện này, đội bóng đất Võ công bố một bản hợp đồng quan trọng khác. Đó là hậu vệ Hồ Tấn Tài. Cầu thủ này gia hạn hợp đồng đến năm 2026 với đội bóng quê hương.

CLB Bình Định giữ chân Hồ Tấn Tài, công bố 12 tân binh - 2
Hồ Tấn Tài gia hạn hợp đồng với CLB Bình Định.

Hồ Tấn Tài được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của bóng đá Bình Định. Hậu vệ sinh năm 1997 này đã khẳng định được năng lực trong màu áo Bình Dương trước khi trở về cống hiến cho đội bóng quê hương ở mùa giải 2021.

Trong 4 mùa giải chơi ở V-League, Hồ Tấn Tài đã ghi 9 bàn thắng và là một trong những hậu vệ biên tấn công hay nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Anh cũng có những bước tiến và cạnh tranh được vị trí trong đội hình đội tuyển Việt Nam trong năm 2021.

Minh Ngọc

HLV Hà Nội tiết lộ từng mời Tấn Tài nhưng bị từ chối HLV Hà Nội tiết lộ từng mời Tấn Tài nhưng bị từ chối
Bình Dương loại Thanh Hóa bằng siêu phẩm của Hồ Tấn Tài Bình Dương loại Thanh Hóa bằng siêu phẩm của Hồ Tấn Tài