Chủ tịch FIFA chúc mừng Viettel đăng quang ngôi vô địch LS V.League 1/2020

Hôm nay (17/11), Chủ tịch FIFA Gianni Infantino gửi thư tới Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Lê Khánh Hải và chúc mừng CLB Viettel với chức vô địch LS V.League 1/2020.

Trong thư, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino viết: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của CLB Viettel tại LS V.League 1-2020. Tôi tin rằng danh hiệu này là kết quả của sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ. Tất cả các thành viên của đội bóng đều có quyền tự hào về những thành công đã đạt được. Hi vọng rằng trong tương lai các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực và quyết tâm để đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Thay mặt cho cộng đồng bóng đá thế giới, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới LĐBĐVN vì những đóng góp của các bạn cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói riêng và bóng đá khu vực cũng như trên toàn thế giới nói chung”.

Với chức vô địch tại LS V.League 2020, CLB Viettel trở thành đại diện của bóng đá Việt Nam góp mặt tại AFC Champions League 2021.

PV

Chủ tịch thất sủng của FIFA lặng lẽ đến Nga dự World Cup 2018 Chủ tịch thất sủng của FIFA lặng lẽ đến Nga dự World Cup 2018
Vì sao Chủ tịch FIFA nói Vì sao Chủ tịch FIFA nói "Việt Nam có nền bóng đá vĩ đại"?

/ cand.com.vn