Ngày 6/1, ngôi sao 'Thor' Chris Hemsworth đã quyên góp một triệu USD và kêu gọi mọi người cùng khắc phục thảm họa cháy rừng ở Australia. 

"Giống như các bạn, tôi muốn ủng hộ tiền để chiến đấu chống lại nạn cháy rừng ở đây, tại Australia. Gia đình tôi và tôi đóng góp một triệu USD", Chris Hemsworth chia sẻ trên Instagram. "Hy vọng các bạn cũng sẽ chung tay ủng hộ. Mỗi đồng xu đều có giá trị bởi vậy bất kể sự đóng góp nào của các bạn cũng được đánh giá cao".

chris hemsworth gop mot trieu usd khac phuc chay rung australia
Chris Hemsworth kêu gọi người hâm mộ quyên góp khắc phục nạn cháy rừng ở Australia.

Nam diễn viên cho biết, trong phần tiểu sử trên Instagram, anh đăng tải nhiều đường link trang web các tổ chức từ thiện, bảo vệ động vật và lính cứu hỏa để mọi người trên khắp thế giới có thể đăng nhập quyên tiền giúp khắc phục thảm họa cháy rừng.

Trong video, Chris cũng nói rằng vụ cháy vẫn đang tiếp diễn khiến nhiệt độ ngày càng nóng lên. "Có rất nhiều thử thách ở phía trước và điều chúng tôi cần là sự hỗ trợ, đóng góp của các bạn", ngôi sao Avengers - hiện sống ở vịnh Byron ở Australia, tâm sự.

Theo trang CBS News, vụ cháy rừng ở Australia đã tàn phá 12,35 triệu mẫu đất, hủy hoại hơn 1.400 ngôi nhà và cướp đi mạng sống của 23 người. Hơn nửa triệu động vật hoang dã đã bị thiêu vì thảm họa này.

Nhiều nghệ sĩ cũng đã quyên góp số tiền lớn như vợ chồng Nicole Kidman 500.000 USD, ca sĩ Pink 500.000 USD...

Hoài Vũ

chris hemsworth gop mot trieu usd khac phuc chay rung australia Nicole Kidman ủng hộ 500.000 USD giúp chống cháy rừng tại quê nhà Australia

Ngôi sao Hollywood Nicole Kidman và chồng là ca sĩ nhạc đồng quê Keith Urban đang kêu gọi những người nổi tiếng quyên góp quỹ ...

https://ngoisao.net/hau-truong/chris-hemsworth-gop-mot-trieu-usd-khac-phuc-chay-rung-australia-4038501.html

ngoisao.net