Chồng hoa khôi Thu Hương nhận đền 240 triệu thay tài xế cứu người

Chồng Hoa khôi thể thao Thu Hương nhận đền 240 triệu thay tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh.  

Câu chuyện về tài xế Đỗ Văn Tiến - người đã có cú đánh lái "xuất thần" để tránh tông trực diện vào 2 nữ sinh bị ngã ra làn đường ô tô đang được dư luận quan tâm đặc biệt. Nhưng tài xế Tiến đang đứng trước nguy cơ phải đền bù 240 triệu đồng và bị thu bằng lái do làm hư hại chiếc xe tải của công ty. Trước lòng nhân ái và sự dũng cảm của người tài xế, anh Nguyễn Hoài Nam - chồng Hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương đã tuyên bố sẵn sàng trả khoản tiền 240 triệu đồng thay tài xế Tiến, đồng thời trả lương đến khi anh nhận lại bằng lái nếu anh Tiến phải chịu phạt.

chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi
Bài đăng của Nguyễn Hoài Nam khiến cư dân mạng vô cùng cảm kích.

Theo đó, ông xã Thu Hương tuyên bố: "Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái, tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói: Cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh!" Chỉ trong vài giờ công bố, bài đăng của anh Nam nhận được hơn 8 ngàn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi
Nhiều nhân vật nổi tiếng như MC Phan Anh đã bình luận cũng như gửi những lời cảm ơn, lời chúc, đồng lòng muốn giúp tài xế Tiến cùng anh Nguyễn Hoài Nam.
chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi
Hoa khôi Thu Hương cũng dí dỏm ủng hộ chồng giúp đỡ người tài xế dũng cảm.
chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi
Anh Nam là ông xã của Thu Hương - Hoa khôi thể thao năm 1995, Á hậu 2 Quý bà thế giới. "Đại gia" Hoài Nam sở hữu hàng loạt khách sạn sang trọng tại Hà Nội cùng nhiều dự án bất động sản.

Mai Hương

chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi Ai phải bồi thường vụ tài xế đánh lái tránh 2 nữ sinh?

Các chuyên gia pháp lý khẳng định lái xe tải phải bồi thường nếu bị xác định có lỗi trong vụ đánh lái tránh hai ...

chong hoa khoi thu huong nhan den 240 trieu thay tai xe cuu nguoi Tài xế bẻ lái cứu mạng 2 nữ sinh đối mặt khoản đền đầu tiên 240 triệu đồng

Tài xế Đỗ Văn Tiến đang đối mặt với khoản đền đầu tiên 240 triệu đồng vì đánh lái cứu mạng 2 nữ sinh chia ...

/ Vietnamnet