Nhìn thẳng - Nói thật
02/04/2018 22:20“Chơi khăm” bầu Đức
![]() |
Chia sẻ
Bầu Đức được đề cử cho vị trí Chủ tịch VFF ở Đại hội VIII. Ảnh: H.A
Hôm 31.3, hạn chót cho việc đề cử bổ sung nhân sự cho các ghế ủy viên và chức danh chủ chốt lãnh đạo VFF ở Đại hội khóa VIII, bầu Đức bất ngờ được “tín nhiệm” ở vị trí Chủ tịch khi có vài lá phiếu điền tên ông.
Trước đó, ông Đức chính là người tố cáo có sự thiếu minh bạch trong công tác nhân sự trước thềm đại hội, khi nhiều phiếu đề cử ông cho chức danh Phó Chủ tịch VFF nhưng lại bị gạch tên do “lỗi đánh máy”. Do cái sai của Tiểu ban nhân sự Đại hội nên VFF phải sửa sai, tiến hành đề cử bổ sung sau đó.
![]() |
Bất ngờ là cái tên Đoàn Nguyên Đức lại xuất hiện trong một số đề cử cho vị trí Chủ tịch VFF, dù ông công khai khẳng định sẽ không làm lãnh đạo và liên tiếp công kích, tấn công bộ sậu lãnh đạo VFF.
Ỏ khía cạnh đơn thuần nhất, có thể hiểu đơn giản là bầu Đức với uy tín, ảnh hưởng với BĐVN vẫn nhận được sự tín nhiệm.
Tuy nhiên, sau những gì đã xảy ra và trong tình huống bi hài hiện nay thì hoàn toàn có thể hiểu, việc xuất hiện những lá phiếu đề cử ông Đức làm Chủ tịch như là “chơi khăm” ông bầu đang “một mình chống lại… VFF” này.
Cố tình đề cử khi bầu Đức xin rút, tuyên bố nghỉ và ra mặt đấu tranh, không phải “chơi” thì là gì?
Và đề cử luôn làm Chủ tịch VFF, khi bầu Đức không có bằng đại học và nghiễm nhiên bị loại ngay từ “vòng gửi xe” nếu đối chiếu với quy định mới “có bằng cử nhân trở lên” mà người ta sáng chế ra bất chấp việc vi phạm Điều lệ VFF, không phải “chơi khăm” nhau thì là cái gì?
Rõ là bi hài, chuyện thật như đùa với đề cử bầu Đức làm Chủ tịch VFF…
| Bầu Đức bất ngờ được đề cử làm Chủ tịch VFF
Một số CLB đã đề cử bầu Đức vào chức danh Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau khi Tiểu ban Nhân ... |
| Bầu Đức, “lúa non” hay “quả ngọt”?
Bóng đá Việt trước thềm Đại hội ầm ĩ với những tuyên bố và cả “tuyên chiến” của ông bầu quyền lực Đoàn Nguyên Đức. |
| Bầu Đức, bầu Tú và đại hội VFF
Trước những vấn đề liên quan đến công tác nhân sự Đại hội khoá VIII của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và những ... |
- Các nhà tang lễ ở Pháp quá tải vì nắng nóng (14:20)
- Lừa đảo trên không gian mạng, chiêu trò cũ vẫn khiến nhiều người sập bẫy (14:02)
- Thực tế mua bán vàng, kim cương ở PNJ sau thông báo chia 5 kỳ trả tiền cho khách (3 giờ trước)
- Lao dốc 6 triệu đồng/lượng sau vài tiếng, giá vàng SJC còn 140 triệu đồng/lượng (3 giờ trước)
- Điều gì xảy ra với cơ thể nếu mỗi ngày ăn một quả trứng? (3 giờ trước)
- SJC đang kinh doanh vàng, kim cương ra sao? (3 giờ trước)
- Iran tấn công căn cứ Mỹ ở Jordan, Bahrain, căng thẳng Trung Đông tiếp tục leo thang (4 giờ trước)
- Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo bấm nút khai phiên Sàn giao dịch Chứng khoán London, thị trường bật tăng điểm (4 giờ trước)
- Trợ lý HLV Argentina hối hận xin lỗi, phủ nhận đấm cầu thủ Tây Ban Nha (4 giờ trước)
- Ông Trump đe doạ: Iran bắn một tàu, Mỹ sẽ phá một cây cầu (4 giờ trước)

