Chơi hơn người gần 90 phút, HLV Bình Định vẫn hài lòng khi bị cầm hoà

HLV Bùi Đoàn Quang Huy hài lòng với 1 điểm có được trước Thể Công Viettel dù Bình Định chơi hơn người gần 90 phút và ghi bàn mở tỉ số trước.

CLB Bình Định bị Thể Công Viettel cầm chân với tỉ số 1-1 trong thế trận thi đấu hơn người gần 90 phút và ghi bàn mở tỉ số trước. Bị đối thủ ở nửa dưới bảng xếp hạng cầm hòa dù có lợi thế về quân số, huấn luyện viên Bùi Đoàn Quang Huy cho rằng đây là 1 điểm quý giá đối với đội khách.

“Đội chúng tôi là đội trung bình yếu ở V.League nên sẽ đá phòng ngự phản công, phải biết thân biết phận. Nên khi rơi vào thế chơi áp đặt đối thủ, chúng tôi lại gặp khó. 

Các bạn biết là con người của CLB Bình Định chỉ có vậy, phải nỗ lực chắt chiu từng điểm một. Trong khi đó Thể Công Viettel rất mạnh. Họ có HLV giỏi, có 8 tuyển thủ quốc gia trong đội hình. Với CLB Bình Định, 1 điểm ở trận này là thành công”, HLV Bùi Đoàn Quang Huy chia sẻ sau trận đấu.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy hài lòng khi Bình Định có 1 điểm trước Viettel

HLV Bùi Đoàn Quang Huy hài lòng khi Bình Định có 1 điểm trước Viettel

Dù đã chiếm được vị trí thứ ba của đội Bình Dương, nhưng HLV Quang Huy vẫn rất khiêm tốn: "Phải nói thật, chúng ta luôn phải thực tế khi đề ra chỉ tiêu. Với thực lực của đội Bình Định, chúng tôi chỉ đặt mục tiêu top 8.

Như các mùa trước, Bình Định sẽ đặt mục tiêu vô địch nhưng mùa giải này rất đặc biệt. Nhiều cầu thủ giỏi đã rời đội Bình Định, nên chúng tôi chỉ mong có điểm ở từng trận đấu, cống hiến những trận đấu hay cho người hâm mộ. 

Tôi vui với 1 điểm. Bởi mục tiêu của đội ở trận này là 1 điểm, nếu có thể thì giành nhiều điểm hơn. CLB Thể Công Viettel rất mạnh, lại được đá sân nhà. Chúng tôi chúc mừng cầu thủ vì đã có 1 điểm quý giá đó”.

CLB Bình Định sớm được chơi hơn người trong trận gặp Thể Công Viettel sau khi ngoại binh Jaha (Jahongir Abdumominov) của đội chủ nhà phải nhận thẻ đỏ ở phút thứ 10.

Các học trò của huấn luyện viên Bùi Đoàn Quang Huy tận dụng cơ hội và có bàn mở tỉ số ở phút 58 của trận đấu. Tuy nhiên, họ không bảo toàn được kết quả này đến cuối trận và để Viettel ở gỡ hoà ở phút 67 sau pha lập công của Nguyễn Hữu Thắng.

Với 1 điểm có được trong trận gặp Viettel, Bình Định đang tạm thời xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Đội bóng đất võ có cùng 30 điểm như Bình Dương nhưng xếp trên do hơn chỉ số phụ. Ở vòng đấu tới, Bình Định sẽ tiếp đón Hải Phòng trên sân nhà vào ngày 18/5.

https://vtcnews.vn/choi-hon-nguoi-gan-90-phut-hlv-binh-dinh-van-hai-long-khi-bi-cam-hoa-ar870862.html

KHÁNH LINH / VTC News