Xã hội
10/04/2018 16:17“Choáng” với thành tích “khủng” của em Phạm Song Toàn tại Trường THPT Long Thới
![]() |
Chia sẻ
Phạm Song Toàn (cầm mic) tại hoạt động kỷ niệm ngày 8.3 của nhà trường. Ảnh: FB nhân vật.
Điều khá bất ngờ, chính Phạm Song Toàn là Bí thư Đoàn- Đoàn trường THPT Long Thới, nghĩa là người có thành tích, năng nổ trong hoạt động và được tín nhiệm với cương vị “thủ lĩnh” tổ chức này của trường.
Về năng lực học tập, chính giáo viên (GV) dạy Toán lớp 11A1- cô Trần Thị Minh Châu cũng thừa nhận Song Toàn học tốt. Song Toàn cũng “siêu” Tin học với thành tích đạt giải nhì phần thi Kiến thức và Kỹ năng Tin học trong Hội thi Tin học trẻ huyện Nhà Bè 2018.
Với cương vị là cán bộ Đoàn, Phạm Song Toàn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen cho cá nhân em và tập thể Đoàn trường THPT Long Thới vì các hoạt động phong trào, ngoại khóa.
Đó là giải nhất của Đoàn trường THPT Long Thới tại cuộc thi CLB tiếng Anh, Toán học; Vật lý; Giải nhì CLB Hóa học tại Liên hoan “Sắc màu CLB học thuật” trong trường học năm học 2017- 2018 của huyện Nhà Bè…
Phạm Song Toàn nhận được nhiều giấy khen của Huyện đoàn Nhà Bè dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và hoạt động thanh niên.
Song Toàn đã để lại một “gia tài” thành tích cho Đoàn trường THPT Long Thới. Có ý kiến cho rằng: “Để một nữ sinh tài năng và khí khái như Song Toàn ra đi, trường Long Thới sẽ nhận phần thiệt nhiều hơn”.
| Thông tin mới nhất cho hay, Phạm Song Toàn đã được một trường THPT tư thục trên địa bàn tiếp nhận, trao tặng học bổng khoảng 300 triệu đồng. Còn cô giáo “quyền lực” không giảng bài đã bị đình chỉ giảng dạy, chờ kỷ luật. Một số cá nhân khác liên quan cũng sẽ bị xem xét kỷ luật. |
| Để Phạm Song Toàn phải chuyển trường, thầy cô đang dạy học sinh sự hèn nhát?
Đọc những tin tức liên quan đến việc em Phạm Song Toàn (TPHCM) phải chuyển trường sau khi dũng cảm lên tiếng “tố” cô giáo ... |
| Nữ sinh Song Toàn được tôn vinh ở trường mới
Hôm nay (9/4), học sinh Phạm Song Toàn đã bắt đầu ngày học đầu tiên tại trường mới, nơi em được tôn vinh và nhận ... |
| Em Phạm Song Toàn được tôn vinh ở trường mới: Chính trực và dũng cảm không gục ngã
Sau nghịch lý giáo viên vi phạm nghiêm trọng, nhiều tháng không giảng bài chưa bị kỷ luật, học sinh dũng cảm lên tiếng đã ... |
- Cựu Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan nhận hơn 11 tỷ đồng quà lễ, Tết (8 phút trước)
- Học sinh lớp 9 mang kiếm vào trường để giải quyết mâu thuẫn (9 phút trước)
- Cận cảnh vị trí sẽ xây dựng 2 tuyến Metro ngầm xuyên sông Sài Gòn (13 phút trước)
- Hình ảnh tan hoang ở Israel sau mưa tên lửa từ Iran (15 phút trước)
- Những trò đùa độc đáo ngành ô tô dịp Cá tháng Tư năm 2026 (52 phút trước)
- Nhật Bản tăng nhiều loại thuế để bù đắp chi tiêu quốc phòng (1 giờ trước)
- Dừng việc tìm kiếm 3 mẹ con nghi gieo mình xuống sông Hồng ở Hưng Yên (1 giờ trước)
- Vụ 'xã hội đen núp bóng doanh nghiệp' ở Phú Thọ: Bắt giữ 5 cán bộ, cựu cán bộ (1 giờ trước)
- Dự kiến miễn phí sách giáo khoa trên toàn quốc từ năm học 2029-2030 (2 giờ trước)
- Giá chip tăng trên toàn cầu mở cơ hội cho doanh nghiệp Trung Quốc (2 giờ trước)
