Thể thao
19/07/2019 23:11Chịu nhún, Thái Lan chấp nhận yêu cầu đặc biệt của HLV Nishino
Vào ngày 17/7, FAT chính thức bổ nhiệm ông Nishino làm HLV trưởng ĐTQG và đội U23. Quá trình thương thảo của HLV Nishino với FAT từng xảy ra sự cố. Cụ thể, sau khi đạt được thỏa thuận cá nhân vào đầu tháng 7/2019, nhà cầm quân 64 tuổi đã bỏ về nước, ngừng các cuộc đàm phán với FAT.

FAT chấp nhận nhiều yêu cầu của HLV Nishino.
HLV Nishino ngừng hợp tác với FAT vì cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá Thái Lan không chấp nhận mức lương và một số yêu cầu của ông. Ngoài ra, FAT còn đặt điều kiện thành tích khó khiến HLV Nishino bỏ về nước sau các cuộc gặp giữa 2 bên ở Bangkok.
Theo Siam Sports, trước thái độ cứng rắn của HLV Nishino, FAT đã phải chịu nhún, chấp nhận nhiều yêu cầu của nhà cầm quân Nhật Bản. Cụ thể, FAT đồng ý trả ông Nishino mức lương 30 triệu baht/năm (80 nghìn USD/tháng, cao nhất lịch sử bóng đá Thái Lan). Trước đó, FAT chỉ chấp nhận trả cựu HLV ĐT Nhật Bản mức lương 20 triệu baht/năm.
Ngoài ra, các quan chức cơ quan bóng đá Thái Lan còn chấp nhận đòi hỏi chưa từng thấy của HLV Nishino. Cụ thể, theo yêu cầu của HLV Nishino, FAT phải tổ chức 2 lễ ký kết hợp đồng cho ông, 1 ở Nhật Bản và 1 tại Thái Lan.
Đây là lần đầu tiên HLV Nishino làm việc ở nước ngoài. Vì thế, chiến lược gia 64 tuổi muốn thông báo cho NHM Nhật Bản về sự kiện trọng đại trong sự nghiệp của ông.
Trước yêu cầu của HLV Nishino, FAT phải chiều theo ý của nhà cầm quân 64 tuổi, tổ chức 1 lễ ký kết ở Nhật Bản và 1 ở Thái Lan.
|
2 cầu thủ nào của ĐT Việt Nam khiến HLV Malaysia cảnh giác cao độ? HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia thừa nhận đặc biệt chú ý 2 cái tên Công Phượng và Quang Hải, đồng thời không coi ... |
|
Cựu tiền đạo MU gây áp lực để được sang Arsenal Sau khi trở về từ CAN 2019, tiền đạo Wilfried Zaha ngay lập tức đề đạt nguyện vọng được rời Crystal Palace để sớm khoác ... |
|
Tottenham muốn chiêu mộ đồng đội của Messi với giá kỷ lục Kế hoạch chiêu mộ cầu thủ của Tottenham Hotspur vẫn chưa dừng lại khi đội bóng thành London dự kiến phá kỷ lục để mang ... |
- Mỹ dùng công trình khoa học 10 năm tạo 'cỏ vô hình' phục vụ World Cup 2026 (21:21)
- Con đường trở thành tỷ phú của 'Triển Chiêu phong độ nhất màn ảnh' (37 phút trước)
- Vì sao người Hàn Quốc thích ăn đồ lên men? (52 phút trước)
- Khoa cử thời phong kiến Trung Quốc để lại dấu ấn gì ở kỳ thi đại học ngày nay? (1 giờ trước)
- Dịch vụ bán ảnh 'sống ảo' kiểu thượng lưu để đăng bài 'phông bạt' gây tranh cãi (1 giờ trước)
- Lý giải hành động chặt cây khi có người xin quả của một số người Nhật (1 giờ trước)
- Đề thi tốt nghiệp THPT 2026 có gì mới? Bộ GD&ĐT nói rõ mức độ phân hóa (2 giờ trước)
- Ngọc 'Sùi' khai được chia 2 tỷ đồng sau phi vụ cưỡng đoạt tiền của doanh nhân (2 giờ trước)
- Từ cuộc đua AI đến nỗi lo mất kiểm soát (2 giờ trước)
- Iran tuyên bố Mỹ 'phải chịu trách nhiệm' về hành động của Israel (2 giờ trước)