Chuyện Sao
09/05/2018 21:06Chiêu hở bạo, giả té ngã của mỹ nhân trên thảm đỏ Cannes 71
Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 khai mạc ngày 8-5. Nhiều sao từ Hollywood đến châu Á tề tựu trên thảm đỏ với nhiều chiêu trò gây chú ý.
Trong đó, người đẹp Romee Strijd, Chantel Jeffries chọn lựa kiểu đầm nhiều đường cắt xẻ táo bạo, phô diễn vẻ đẹp cơ thể.
![]() |
Chantel Jeffries chọn đầm cắt xẻ táo bạo
![]() |
![]() |
Cô tự tin tạo dáng trên thảm đỏ
![]() |
Romee Strijd cũng hở bạo phần trên
![]() |
Cô còn gây ấn tượng với vòng cổ hình rắn
![]() |
![]() |
![]() |
Người đẹp gây chú ý với áo đầm có phần trên xuyên thấu mỏng manh
![]() |
Tại buổi khai mạc và dự công chiếu phim mở màn "Everybody Knows", người đẹp Hình Tiểu Hồng - Quán quân khu vực châu Á của giải Hoa hậu Quý bà Trung Quốc năm 2014, gây xôn xao khi té ngã trên thảm đỏ. Những bức ảnh của cô lan truyền lập tức dẫn đến làn sóng chỉ trích của công chúng.
Nhiều người cho rằng Tiểu Hồng cố tình ngã ngay thời điểm ban tổ chức livestream để gây chú ý ở nơi mà quá nhiều người đẹp, cô bị nhạt nhòa.
![]() |
Tiểu Hồng té ngã trên thảm đỏ Cannes
![]() |
Cô bị chỉ trích cố tình gây chú ý
![]() |
Hình Tiểu Hồng lên tiếng đáp trả, bác bỏ cáo buộc cố tình té ngã. Tuy nhiên, cô không thuyết phục được công chúng và vẫn đối mặt nhiều chỉ trích.
Người đẹp Phạm Băng Băng vốn nổi bật trên thảm đỏ Cannes những năm trước thì năm nay lại khá mờ nhạt khi chọn đầm không đặc biệt.
![]() |
Phạm Băng Băng kém nổi bật vì đầm không đẹp
![]() |
| Trung Quốc tại Cannes: Sao hạng A bị ghẻ lạnh như diễn viên quần chúng
Cannes 2018 chứng kiến sự áp đảo về số lượng của các nghệ sĩ tới từ Trung Quốc. Tuy nhiên, phần lớn các ngôi sao ... |
| Cận cảnh khách sạn và căn phòng Phạm Băng Băng ở tại LHP Cannes
Khách sạn mà Phạm Băng Băng lưu trú khi đến dự LHP Quốc tế Cannes được đánh giá tốt nhất thành phố. Căn phòng dành ... |
| Lý Nhã Kỳ hoá Cinderella trong ngày khai mạc LHP Cannes 2018
Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim hợp tác với Pháp, từ Việt ... |
M.Khuê (Theo Daily Mail, Reuters)
- Sẽ thành lập Tổ công tác phát hiện, ứng phó thiết bị UAV tại các sân bay (17:01)
- Đánh giá Việt Nam an toàn với động đất là cực kỳ nguy hiểm (20 phút trước)
- Sức mua bánh trung thu đầu mùa dè dặt, cuộc đua khẩu vị và phân khúc vẫn nóng (41 phút trước)
- Nắng nóng ở Bắc bộ suy giảm từ đêm nay do mưa giông xuất hiện (1 giờ trước)
- Đề xuất giảm mức thu lệ phí trước bạ nhà, đất, ô tô, xe máy cho công dân có định danh điện tử mức độ 2 (1 giờ trước)
- Đất đấu giá Hà Nội: Qua thời “sóng” giá (1 giờ trước)
- Bài 4: Ai cầm lái những cuộc hồi sinh ven sông? (1 giờ trước)
- Thế giới xử lý UAV xâm nhập khu vực sân bay dân dụng thế nào? (1 giờ trước)
- Từ 1/9, hỗ trợ tới 10 triệu đồng khi cứu giúp người bị tai nạn giao thông (2 giờ trước)
- Kỷ lục mới: Tàu đệm từ Trung Quốc tăng tốc 800 km/h trong 5 giây (2 giờ trước)













