Tin hot
13/09/2021 02:17Chiều 12-9, Hà Nội chỉ thêm 1 ca dương tính mới, số ca hôm nay thấp nhất từ đầu tháng 9
![]() |
| Chiều 12-9 Hà Nội chỉ ghi nhận 01 ca mắc đang cách ly tại Bệnh viện Hà Đông (Ảnh minh hoạ) |
Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, ca Covid-19 mới nhất trên địa bàn thành phố là cụ bà P.T.H., sinh năm 1940, địa chỉ ở phường Quang Trung, Hà Đông. Bệnh nhân này là F1 của BN N.P.H, được chuyển cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông từ 6/9. Ngày 11/9 xuất hiện triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Như vậy, trong ngày 12-9, Hà Nội ghi nhận tổng cộng 20 ca Covid, giảm 15 ca so với hôm qua và giảm mạnh so với những ngày trước đó. Tính từ đầu tháng 9 đến nay, tại Hà Nội đã có 2 ngày ghi nhận số mắc dưới 30 bệnh nhân.
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) đến chiều nay là 3.780 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.595 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.185 ca.
| Thêm 17 ca dương tính SARS-CoV-2 ở Hà Nội, trong đó 2 ca chưa rõ nguồn lây
Trưa 12/9, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 17 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó 2 tại cộng đồng, 2 tại khu ... |
- Chạy 100 km mỗi ngày suốt 100 ngày, VĐV Trung Quốc lập kỷ lục khó tin (21:08)
- Cao thủ võ thuật Trung Quốc bỏ nghề bác sĩ, chia tay bạn gái để làm chưởng môn (58 phút trước)
- Nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong cả 'Tứ đại danh tác' màn ảnh Trung Quốc là ai? (1 giờ trước)
- Các phi hành gia Artemis II chuẩn bị cho khoảnh khắc nguy hiểm nhất của nhiệm vụ (1 giờ trước)
- Quy chuẩn trạm sạc xe điện tại chung cư sẽ được ban hành trước 30/4 (1 giờ trước)
- Chuẩn bị sẵn hàng nghìn USD, du khách Mỹ sốc khi khám mắt ở Đà Nẵng chỉ 45.000 đồng (1 giờ trước)
- Vì sao Bộ Công Thương hay điều chỉnh giá xăng dầu lúc nửa đêm? (2 giờ trước)
- Bộ Công Thương: Cung ứng điện cả năm 2026 sẽ được đảm bảo (2 giờ trước)
- Tăng trần giá vé máy bay nội địa: Bộ Xây dựng đang cân nhắc (3 giờ trước)
- Cục Thuế nói về vi phạm của Bảo Tín Minh Châu? (3 giờ trước)
