Hai chị em song sinh phải trải qua 3 tuần sống trong môi trường tự nhiên, hoang dã trong tình trạng khỏa thân.

Amber và Serena Shine (New Zealand) được biết đến là cặp chị em song sinh có sở thích phiêu lưu, khám phá tự nhiên. Cả hai vừa khiến người theo dõi ngạc nhiên khi tham gia "Naked and Afraid" (tạm dịch: Khỏa thân và Sợ hãi) - chương trình thử thách sinh tồn của kênh Discovery.

Trong suốt 21 ngày tham gia chương trình, Amber và Serena được đưa đến Limpopo (Nam Phi) và chỉ được cung cấp một bộ cung tên cùng một con dao rựa để phòng thân.

Điều đáng nói, đúng với tên gọi của show này, hai cô gái phải trải qua 3 tuần sống trong môi trường tự nhiên, hoang dã trong tình trạng khỏa thân.

Ban đầu họ cũng ngần ngại bởi phải xuất hiện trong tình trạng khỏa thân trên truyền hình. Thế nhưng khi chấp nhận tham gia trải nghiệm, họ không còn mấy quan tâm đến điều đó nữa.

Từng tham gia nhiều chuyến phiêu lưu mạo hiểm như trèo lên ngọn núi cao nhất Bắc Phi, chèo thuyền đại dương, song cặp song sinh vẫn gặp không ít khó khăn khi ở trong rừng suốt 3 tuần.

Để sống sót, hai chị em đã học cách đánh lửa và đi bộ bằng chân trần từ trước. Trong tuần đầu, cả hai cố đặt bẫy săn thú nhưng vô ích. Đến ngày thứ 8, hai chị em mới hạ gục thành công một con linh dương cỡ lớn. Con vật trở thành nguồn thức ăn cho cặp song sinh suốt những ngày còn lại. Cặp song sinh còn trải qua việc bị một con báo rình rập ngày lẫn đêm, khiến cả hai ngủ rất ít.

Được biết, trước khi tham gia show thực tế này cả hai chị em được kiểm tra Sức Khỏe, cảm xúc để chuẩn bị tinh thần cho cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, trong hợp đồng họ được phép suy nghĩ, dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không thoải mái và thiếu an toàn. Nhưng cả hai đã hoàn thành thử thách 21 ngày đầy ngoạn mục.

Sau thử thách, họ trở về cuộc sống bình thường và biết trân quý hơn giá trị cuộc sống. Hai chị em cho rằng, đây là trải nghiệm không thể quên trong đời.

Việt Hương (T/h)

Những mẹo sinh tồn sai be bét trên phim ảnh, đừng bao giờ làm theo

Có rất nhiều phương pháp tự cứu thân thường xuất hiện trên phim ảnh nhưng thực ra chúng lại chẳng hề đúng tẹo nào.

Những mẹo sinh tồn bạn cần dùng lúc nguy cấp

Nếu bị trôi dạt giữa đại dương trong nhiều ngày, bạn có biết làm thế nào để tìm thức ăn hay tạo nước ngọt để ...

Cô bé 15 tuổi sống sót kỳ diệu sau 12 ngày đi lạc ở Bắc cực

Các chuyên gia về sinh tồn tại cực của thế giới không khỏi kinh ngạc trước cuộc chiến sinh tồn của bé gái Svetlana Evai ...

Mẹo sinh tồn cơ bản nhiều người chưa biết

Cách nhóm lửa hiệu quả, gom nước từ lá cây hay đất... có thể cứu sống nhiều người khi rơi vào tình huống nguy cấp ...

https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/chi-em-sinh-doi-khong-manh-vai-che-than-vuot-qua-thu-thach-sinh-ton-trong-rung-day-thu-an-thit-a330757.html

www.doisongphapluat.com