Thể thao
24/04/2025 17:55Chi 23 tỷ đồng cứu LĐBĐ Thái Lan, Madam Pang được ca ngợi
"Nếu trước đây, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan là Madam Pang chứ không phải ông Worawi, chúng ta có thể dự World Cup rồi", Siam Sports dẫn lời luật sư Narinpong Jinapakdi. Ông Narinpong là đại diện của Siam Sports tham gia buổi họp công bố kế hoạch bồi thường của LĐBĐ Thái Lan cho công ty truyền thông này.
Theo phán quyết của tòa án, FAT phải trả cho Siam Sports 360 triệu baht (273 tỷ đồng) do thua kiện vi phạm hợp đồng. Madam Pang quyết định chi 25 triệu baht (hơn 23 tỷ đồng) từ tài sản cá nhân để thanh toán một phần khoản nợ đầu tiên, giúp FAT tránh nguy cơ bị Cục Thi hành án tịch thu tài sản.
Madam Pang ghi điểm trong lòng người hâm mộ sau những nỗ lực giải cứu Liên đoàn bóng dá Thái Lan (FAT).
"Madam Pang là vị chủ tịch có tinh thần cao. Bà ấy chọn gánh vác trách nhiệm cho một vụ việc không phải do mình gây ra. Madam Pang thể hiện quyết tâm rất lớn để ngăn liên đoàn bóng đá sụp đổ", luật sư Narinpong nói thêm.
Ngoài ra, Madam Pang còn đóng góp thêm 5 triệu baht để lập quỹ hỗ trợ chi phí hoạt động cho Hội đồng ban chấp hành FAT, giảm bớt gánh nặng tài chính khi liên đoàn đang thiếu hụt dòng tiền nghiêm trọng.
Sau buổi họp báo, Madam Pang phải nhập viện vì kiệt sức, khiến người hâm mộ Thái Lan không khỏi lo lắng. Madam Pang phải nhập viện tại Bệnh viện Bumrungrad. Hình ảnh được chia sẻ trên fanpage chính thức của bà có dòng chú thích: “Không còn chút sức lực nào nữa”.
Thông tin này càng khiến các cổ động viên bóng đá Thái Lan thêm yêu mến Madam Pang. Bài đăng trên tài khoản mạng xã hội chính thức của Madam Pang có tới hơn 50 nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận thể hiện tình cảm. Người hâm mộ Thái Lan chúc Madam Pang khỏe mạnh và mong chờ được tham gia vào chiến dịch gây quỹ cho FAT.
"Những hành động này phản ánh tinh thần hy sinh và lãnh đạo của Madam Pang, người sẵn sàng chi tiền để giải quyết vấn dề dù chuyện đó không xảy ra trong thời gian bà giữ chức vụ. Điều này nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ cũng như giới bóng đá", Siam Sports bình luận.
Công ty này khẳng định sẽ tiếp tục đàm phán với Madam Pang vào tháng sau về tiến trình bồi thường và bày tỏ sự tin tưởng Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan có thể khôi phục niềm tin và sự ổn định cho bóng đá xứ chùa vàng.
https://vtcnews.vn/chi-23-ty-dong-cuu-ldbd-thai-lan-madam-pang-duoc-ca-ngoi-ar939557.html
- Bí quyết tập luyện giúp Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh 60 tuổi vẫn trẻ trung (03/04/26 21:21)
- Robot cầm bút lông: Cuộc giao thoa giữa AI và thủy mặc truyền thống (03/04/26 21:02)
- Đám tang xa xỉ cho thú cưng: Nghi lễ long trọng, đốt vàng mã có cả người hầu (03/04/26 20:43)
- Cơ chế mới của FIFA giúp tuyển Việt Nam tạo cú nhảy vọt (03/04/26 20:22)
- Gen Z và “đại dịch cô đơn” nơi công sở (03/04/26 20:02)
- Khuyến cáo người trưởng thành không chủ quan với thuỷ đậu (03/04/26 19:42)
- Ăn phải thịt lợn nhiễm dịch tả châu Phi, mức độ nguy hiểm ra sao? (03/04/26 19:20)
- Chiều tối nay Bắc Bộ nguy cơ dông lốc, mưa đá và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày (03/04/26 19:01)
- Khung năng lực số mới: Khuyến khích giáo viên ứng dụng AI vào dạy học (03/04/26 18:41)
- 3 thực phẩm giàu protein người trên 55 tuổi không nên bỏ qua (03/04/26 18:22)