Thể thao
30/10/2019 15:47Chelsea vs MU: Đám trẻ so tài, chủ nhà đòi nợ
Bước vào cuộc chạm trán MU ở cúp Liên đoàn Anh, Chelsea đang bay cao với chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp trên tất cả các mặt trận.
![]() |
| MU thắng Chelsea 4-0 hồi đầu mùa |
Frank Lampard truyền cảm hứng giúp đoàn quân áo xanh thi đấu bùng nổ, với lối chơi tấn công mãn nhãn. Cuối tuần trước, Burnley đã phải nếm trái đắng 4 lần vào lưới nhặt bóng.
Khi Abraham, Mason Mount hay Willian im tiếng, Chelsea đã có ngay "vũ khí" mới Christian Pulisic - người vừa lập hat-trick đẳng cấp trên sân Turf Moor.
Tân binh người Mỹ mất tích kể từ đầu mùa, nhưng khi được Lampard trao cơ hội, anh đã tỏa sáng rực rỡ và sẽ là mối hiểm họa trực tiếp đối với hàng thủ Quỷ đỏ đêm nay.
Bên kia chiến tuyến, MU cũng đang dần lấy lại sự tự tin. Sau trận hòa quả cảm với Liverpool, đoàn quân HLV Solskjaer thắng hai trận liền nơi đất khách trước Partizan và Norwich City.
Không quá xem trọng cúp liên đoàn Anh nên nhà cầm quân người Na Uy thừa nhận, ông sẽ cho nghỉ một vài trụ cột và trao cơ hội cho những nhân tố trẻ.
Mason Greenwood, Brandon Williams hay Garner có thể được thử lửa trong trận cầu đỉnh cao. Lampard cũng sẽ đặt niềm tin vào những cái tên tuổi đôi mươi như Reece James, Gilmour hay Hudson-Odoi.
![]() |
| Chelsea muốn đòi lại món nợ |
Vòng đấu trước, MU phải rất vất vả mới vượt qua Rochdal trên chấm 11m. Trong khi Chelsea "tàn sát" Grimsby đến 7-1 trên sân nhà.
Với quyết tâm rửa hận, đội bóng của Lampard muốn đàn áp đối thủ bằng phong cách tấn công rực lửa. Nếu MU không vững vàng, họ có thể nhận trận thua thảm ở Stamford Bridge.
Thông tin lực lượng
Chelsea: Rudiger và Christensen vắng mặt vì chấn thương. Ross Barkley cùng Loftus-Cheek vẫn chưa sẵn sàng thi đấu.
MU: Luke Shaw, Eric Bailly, Tuanzebe, Pogba, Dalot và Matic chấn thương. Solskjaer sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ như Greenwood hay Williams.
Tỷ lệ châu Á: Chelsea chấp hòa (0: 1/2)
Tài xỉu: 2 1/2
Dự đoán: Chelsea thắng 2-0
Đội hình dự kiến
Chelsea: Caballero; James, Zouma, Tomori, Alonso; Jorginho, Gilmour; Pedro, Mount, Hudson-Odoi; Giroud
MU: Romero; Wan-Bissaka, Maguire, Rojo, Williams; McTominay, Fred; Lingard, Mata, Chong; Greenwood.
* An Nhi
- Neymar liều mình phẫu thuật, quyết không lỡ hẹn World Cup (09:30)
- Tiến trình hòa bình Nga–Ukraine đình trệ trước sự dịch chuyển ưu tiên của Mỹ (09:01)
- Quốc hội bầu Tổng Bí thư Tô Lâm giữ chức Chủ tịch nước (09:00)
- Hà Nội có thể ảnh hưởng 11-15 đợt nắng nóng trong mùa hè năm 2026 (37 phút trước)
- Công trường Vành đai 2,5 qua Cầu Giấy rầm rộ thi công sau khi gỡ vướng mặt bằng (53 phút trước)
- Xe khách lao xuống vực, 4 người chết ở Lâm Đồng: Xe đã qua 16 năm sử dụng (1 giờ trước)
- Mua vàng bằng giấy hẹn ở Hà Nội đang âm thầm diễn ra thế nào? (1 giờ trước)
- Tổng thống Trump: Mỹ chiến thắng, có thể thu phí đi lại qua eo biển Hormuz (1 giờ trước)
- Vị tỷ phú lát vàng kín mặt đất để mua vườn đón Đức Phật (06/04/26 21:02)
- Gia đình bao trọn cả toa tàu làm lễ cưới gây tranh cãi trên mạng xã hội (06/04/26 20:45)

