Thể thao
19/01/2024 16:47Chelsea và Arsenal tranh giành Benzema
Là một trong những ngôi sao đình đám nhất Saudi Pro League nhưng Benzema không hạnh phúc ở Al Ittihad. Dù chi ra rất nhiều tiền nhưng đội bóng này đang gặp khó khăn với vị trí thứ 7 với 28 điểm, kém đội đầu bảng Al Hilal 25 điểm.
![]() |
|
Chelsea dành sự quan tâm đặc biệt cho Benzema |
Bất chấp việc ghi được 15 bàn sau 24 trận trên mọi đấu trường, Benzema vẫn bị chỉ trích vì không tạo được tầm ảnh hưởng như kỳ vọng. Đó là lý do dù "sống trên đống tiền", chân sút người Pháp vẫn cảm thấy lạc lõng và cô đơn.
Nhiều thông tin Benzema sẽ chia tay Al Ittihad rộ lên, và ngay lập tức, rất nhiều đội bóng lớn đánh tiếng muốn chiêu mộ cựu tiền đạo Real Madrid. Trong đó phải kể tới Chelsea và Arsenal, hai CLB đang thực sự khát một chân sút đẳng cấp.
Trong khi với Pháo thủ, Gabriel Jesus và Eddie Nketiah phong độ quá phập phù thì tình hình ở Chelsea còn căng hơn. Được đầu tư đậm nhưng đội bóng này đang cho thấy hình ảnh nhợt nhạt, đặc biệt trên hàng công.
Những Nicolas Jackson hay Armando Broja đều không đáng tin tưởng, và sự xuất hiện của Benzema sẽ giúp đội bóng này an tâm hơn trong cuộc đua. Hạn chế của Benzema là tuổi tác (năm nay bước sang tuổi 37) và kinh nghiệm bằng 0 ở Premier League. Tuy nhiên, điều đó không thể cản Chelsea thuyết phục tiền đạo đẳng cấp thế giới này.
Ngoài Chelsea và Arsenal, MU cũng như PSG được cho là có quan tâm đến Benzema. Quỷ đỏ tin rằng chân sút kỳ cựu này có thể là bản hợp đồng ngắn hạn thành công kiểu như Edinson Cavani hay Zlatan Ibrahimovic trước đây.
https://www.anninhthudo.vn/chelsea-va-arsenal-tranh-gianh-benzema-post564814.antd
- TP.HCM dành quỹ đất 53 ha thiết kế riêng cho các tập đoàn công nghệ toàn cầu (20:35)
- Hai tuyến cáp quang biển SJC2 và AAE-1 cùng gặp sự cố (20:33)
- Loạt vụ mất tích gây chấn động ở đảo Jeju: Tổng thống Hàn Quốc lên tiếng (1 giờ trước)
- Chung kết lượt về ASEAN Cup 2026: Giá vé lên đến 13 triệu đồng/cặp trước giờ bóng lăn (1 giờ trước)
- Mỹ dời lịch phỏng vấn thị thực: Khách xin visa du lịch, công tác bị ảnh hưởng? (2 giờ trước)
- Chủ tịch FIFA đi chuyên cơ đến Hà Nội xem trận Việt Nam đấu Thái Lan (3 giờ trước)
- Hàn Quốc: Thi thể cô gái mất tích ở Jeju phơi bày bê bối làm giả hồ sơ điều tra (3 giờ trước)
- Gần 900 năm trước đã có đề xuất cấm sản xuất, buôn bán vàng mã (4 giờ trước)
- Madam Pang đến Hà Nội, ra sân cổ vũ Thái Lan ngược dòng trước tuyển Việt Nam (4 giờ trước)
- CSGT bắt đầu xử phạt lỗi không giữ khoảng cách an toàn từ 27/8/2026 (5 giờ trước)
