Cháy vũ trường lớn nhất đất Cảng

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18h20 ngày 13/7, tại quán Bar New MDM Club (tại thửa số 1, Lô 26, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Đây cũng là tụ điểm hoạt động vũ trường nổi tiếng nhất TP Hải Phòng thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hải Phòng đã điều động 6 xe chữa cháy, xe thang và một số phương tiện khác, cùng cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Công an phường Đông Khê, quận Ngô Quyền phối hợp với các lực lượng chức năng có mặt kịp thời tại hiện trường hỗ trợ sơ tán người, di chuyển tài sản, vật dụng dễ cháy nổ ra khỏi khu vực nguy hiểm.  

Cháy vũ trường lớn nhất đất Cảng -0
Nhiều người dân kịp thời thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

Cũng trong thời gian này, UBND quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã chỉ đạo Điện lực Ngô Quyền ngắt điện toàn bộ khu vực liên quan, Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền triển khai các kíp trực và các lực lượng sẵn sàng ứng cứu người bị nạn. 

Cháy vũ trường lớn nhất đất Cảng -0
Công an TP Hải Phòng kịp thời điều động phương tiện và lực lượng có mặt tại hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Đến 21h cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Qua thống kê sơ bộ, đến thời điểm hiện tại, vụ cháy chưa có thiệt hại về người, các lực lượng chức năng đang tiếp tục khống chế, làm mát khu vực cháy, không cho ngọn lửa bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.

https://cand.com.vn/doi-song/chay-vu-truong-lon-nhat-dat-cang-i660304/

Văn Minh / cand.com.vn