Xã hội
18/06/2019 00:42Cháy lớn suốt 3 giờ tại xưởng pallet nghi do bị đốt
Lúc 12 giờ trưa 16-6, đám cháy bất ngờ lan rộng và thiêu rụi một phần xưởng pallet nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) khiến nhiều tài sản bằng gỗ ván bị thiêu rụi.
![]() |
Xe chữa cháy được huy động đến hiện trường
Vào thời điểm trên, người dân bất ngờ thấy khói lớn bốc lên nghi ngút từ xưởng pallet rộng gần 1.000 m2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, khối Ngọc Vinh, phường Điện Ngọc nên hô hoán mọi người đến chữa cháy.
Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát dữ dội bên trong xưởng đang chứa toàn bộ nguyên liệu là gỗ nên người dân nhanh chóng gọi báo cho lực lượng chức năng.
![]() |
Lực lượng chữa cháy tiếp cận ngọn lửa
Nhận được tin báo, khoảng 20 phút sau, lực lượng PCCC tỉnh Quảng Nam đã huy động 9 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để triển khai phương án dập lửa.
Đến khoảng 14 giờ 30 chiều cùng ngày, do ngọn lửa tiếp tục cháy âm ỉ nên lực lượng PCCC TP Đà Nẵng đã huy động xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để tiếp ứng.
![]() |
Nỗ lực dập lửa
Đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tắt. Do lực lượng chữa cháy được huy động đến kịp thời và khoanh vùng, ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang 2 kho pallet nằm cạnh nên không gây thiệt hại nặng thêm.
![]() |
Hiện trường vụ cháy xưởng pallet
Theo nguồn tin của phóng viên, sau khi phát hiện có cháy, một người thân của chủ xưởng đã vào hiện trường và phát hiện có nhiều giấy báo đang cháy dở, nghi do bị đốt.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
| Cháy hơn 5.000 m2 thực bì trên núi Sơn Trà
Cơ quan chức năng đã huy động hàng trăm người chữa cháy núi Sơn Trà trong đêm và kịp thời dập tắt đám lửa sau ... |
| Cửa hàng điện tử ở miền Tây cháy ngùn ngụt
Sáng 2/6, đám cháy dữ dội tại cửa hàng điện tử ở Bến Tre đã gây thiệt hại hơn một tỷ đồng. |
V. Quyên
- 9 thê thiếp của Hòa Thân: Người chết theo chồng, kẻ ôm gia sản bỏ trốn (50 phút trước)
- 'Vua hài châu Á' ChâuTinh Trì tuổi 64: Tài sản 8.800 tỷ và chiếc áo mặc suốt 3 năm (1 giờ trước)
- Số vụ lộ lọt tài khoản trong tháng 5-2026 tăng gấp 2 lần so với tháng 4 (4 giờ trước)
- Xem xét trách nhiệm cán bộ yêu cầu cụ bà 97 tuổi phải đến phường làm thủ tục hành chính (4 giờ trước)
- Vợ Messi xúc động nói lời yêu, siêu sao Argentina phản ứng gây sốt (4 giờ trước)
- Nhận định, dự đoán tỷ số Panama vs Croatia: Chờ Modric gỡ thế khó (5 giờ trước)
- Pháp cấm uống rượu, đóng cửa trường học khi nắng nóng bao trùm châu Âu (8 giờ trước)
- Vinhomes - VinSpeed đảm nhận EPC 5 tuyến metro: Bước ngoặt cho hạ tầng Hà Nội (10 giờ trước)
- Phù thủy Ghana từng ám Ronaldo lại 'nguyền' Harry Kane (11 giờ trước)
- Hai vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trong đêm ở Hà Nội, 5 người thương vong (12 giờ trước)



