Quốc tế
28/11/2018 00:53Chàng trai Ấn Độ bị bắt vì dọa 'phá hủy trái tim phụ nữ' trên máy bay
![]() |
Một máy bay của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways. Ảnh: iStock
BBC đưa tin sự cố xảy ra hôm 26/11, khi chuyến bay của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways từ Kolkata đi Mumbai sắp cất cánh.
Một hành khách đã cấp báo với phi hành đoàn sau khi vô tình nhìn thấy Yogvedant Poddar, 21 tuổi, chụp bức ảnh che nửa mặt và chú thích "Kẻ khủng bố trên chuyến bay, tôi phá hủy trái tim của phụ nữ".
Phi công buộc phải điều khiển máy bay quay lại trên đường băng để lực lượng an ninh kiểm tra, khiến chuyến bay chở 160 hành khách bị trễ hơn một giờ.
Trong một thông cáo, giới chức sân bay cho biết đã tạm giam Poddar vì sử dụng những từ ngữ "dẫn tới suy luận có một mối đe dọa an ninh". Cảnh sát không phát hiện vật thể nào khả nghi khi khám xét hành lý của nam hành khách này.
Anh chàng 21 tuổi khai rằng mình chỉ định gửi bức ảnh trên cho một người bạn để đùa cợt. Cha của Poddar cũng nói với truyền thông địa phương rằng anh "rất thích đùa".
Poddar đã được bàn giao cho phòng cảnh sát của sân bay quốc tế Netaji Subhas Chandra Bose để điều tra thêm.
- Những người sắp qua đời thường có một số giấc mơ giống nhau (2 giờ trước)
- Nắng nóng diện rộng sắp quay trở lại miền Trung và miền Nam (2 giờ trước)
- Nàng hậu dòng dõi 'trâm anh thế phiệt', giữ kỷ lục thông thạo 5 ngoại ngữ (2 giờ trước)
- Ra mắt Vinhomes Hải Vân Bay - biểu tượng đô thị vịnh biển toàn cầu (2 giờ trước)
- Khoang giường nằm hạng phổ thông lần đầu xuất hiện trên máy bay (3 giờ trước)
- Vì sao vitamin K2 được coi là "đồng minh" trong cuộc chiến chống ung thư? (3 giờ trước)
- USD phục hồi trong thận trọng khi căng thẳng Mỹ - Iran tái diễn (3 giờ trước)
- Già hóa dân số ở Việt Nam và bài toán phát triển trong giai đoạn mới (4 giờ trước)
- Các ông lớn dầu khí "rục rịch" rời điểm nóng Trung Đông (4 giờ trước)
- Tuyển sinh 2026: Tăng sàng lọc, chuẩn hóa chất lượng (4 giờ trước)
