"Người phụ nữ quyền lực, người truyền cảm hứng, người khơi dậy tinh thần sáng tạo" quá nhiều mỹ từ dành cho nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Mặc dù, các danh hiệu và những lời vinh danh không phải là mục tiêu của CEO Vietjet.
ceo vietjet nguoi phu nu viet nam dam tham ma manh me
Niềm vui của nữ tỷ phú

Bắt đầu từ 5h sáng và miệt mài cho đến đêm khuya, một ngày của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo luôn bận rộn với lịch trình dày đặc. Khi bước vào cửa phòng làm việc, sự tập trung và cường độ làm việc của nữ tỷ phú khiến nhiều người nể phục.

Với nữ CEO Vietjet, lợi nhuận chỉ là một yêu cầu trong kinh doanh, mục đích cao hơn là mang tới những giá trị mới, tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Chị từng chia sẻ, mỗi khi ra sân bay, quan sát và thấy được có nhiều người đi máy bay lần đầu, khách hàng háo hức với những chuyến bay Vietjet, lòng thật hoan hỉ.

ceo vietjet nguoi phu nu viet nam dam tham ma manh me
CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo. Ảnh PV

Vị nữ tướng đầy quyền lực của Vietjet với gần 5.000 nhân viên mang hơn 40 quốc tịch vẫn luôn là một người phụ nữ Việt Nam chân thành và thân thiện với đồng nghiệp, những người cộng sự của mình. Với chị Thảo, những thành viên trong công ty giống như người thân trong gia đình bởi chị quan niệm rằng phần lớn thời gian của mình là ở công ty, sự gắn bó thân thiết tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời, mang tới hiệu quả công việc cao hơn.

Với một nữ doanh nhân – một bà mẹ ba con, giữa con người với con người là sự tôn trọng, là tình thương yêu. Thấy được một nhân viên của mình tiến bộ, trưởng thành, đó là niềm vui sâu xa ở trong lòng.

Một thủ lĩnh khơi nguồn sáng tạo

Ngoài CEO của Vietjet, tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo điều hành nhiều doanh nghiệp khác nên khối lượng công việc của chị vô cùng lớn, nhưng chị luôn luôn giữ lối ứng xử nhẹ nhàng, phong cách dịu dàng, đằm thắm của một người phụ nữ Việt Nam. Điều đó toát ra từ trong cốt cách, tâm hồn của con người, không cần cố gắng, mà tự nhiên và chân thành.

Tuy nhiên, CEO Nguyễn Thị Phương Thảo cũng luôn đòi hỏi rất cao ở chất lượng công việc. Chị không dễ dàng thỏa hiệp với cái cũ, xuê xoa với những sản phẩm giá trị thấp. Chị mong muốn có cái mới, cái chưa ai làm, cái có thể thay đổi và lột xác.

Nữ tỷ phú luôn là một người lãnh đạo mạnh mẽ trong tư duy sáng tạo, quyết định hành động đột phá. Bên trong người phụ nữ Hà thành “mỏng manh" đó chứa đựng một nguồn năng lượng khủng khiếp, có thể bùng nổ bằng các sáng kiến bất ngờ, có sức hút nhiều người cùng hành động theo. CEO Nguyễn Thị Phương Thảo từng có các sáng kiến dữ dội và thực hiện thành công từ những bùng nổ bất ngờ như thế.

Tìm thấy ở chị cốt cách của một phụ nữ Việt Nam truyền thống, nhưng cũng thấy rõ một phong cách hiện đại. Nếu không có sự năng động, sáng tạo, ý chí và nghị lực khủng khiếp, sẽ không có một phụ nữ quyền lực tầm cỡ thế giới là niềm tự hào của Việt Nam.

Bên cạnh những lời khen ngợi, CEO Nguyễn Thị Phương Thảo cũng luôn lắng nghe những góp ý xây dựng. Lắng nghe và hành động, liên tục sửa đổi là cách để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt đẹp nhất.

Chị thường chia sẻ với cộng sự, đừng lo ai nghĩ sai về mình, mà hãy làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị thật cho cộng đồng, đóng góp có hiệu quả cho đất nước.

"Người phụ nữ quyền lực, người truyền cảm hứng, người khơi dậy tinh thần sáng tạo" quá nhiều mỹ từ dành cho nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo. Mặc dù, các danh hiệu và những lời vinh danh không phải là mục tiêu của CEO Vietjet.

ceo vietjet nguoi phu nu viet nam dam tham ma manh me Nữ tỷ phú truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp
ceo vietjet nguoi phu nu viet nam dam tham ma manh me Tàu bay Vietjet bắt đầu Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”
ceo vietjet nguoi phu nu viet nam dam tham ma manh me Vietjet Thái Lan tung hơn 10.000 vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng

https://laodong.vn/kinh-te/ceo-vietjet-nguoi-phu-nu-viet-nam-dam-tham-ma-manh-me-761070.ldo

laodong.vn