Thể thao
20/11/2019 22:26Cavani xác nhận vụ cà khịa với Messi
"Bóng đá mà. Đó là những gì thường diễn ra ở các trận Uruguay và Argentina", Cavani xác nhận.
Vụ việc diễn ra khi Uruguay đang dẫn 1-0 nhờ bàn mở tỷ số của Cavani. Khi bị Matias Vecino phạm lỗi, Messi nổi nóng phản ứng.
Theo tờ Ole, Cavani lại gần và nói: "Muốn đánh nhau không?". Messi đáp lại: "Muốn lúc nào cũng được".
![]() |
| Messi và Cavani đấu khẩu. |
Luis Suarez, tiền đạo của Uruguay và là đồng đội của Messi tại Barca, nhanh chóng can hai cầu thủ. Trung vệ Diego Godin cũng giúp hai bên hòa giải.
Sau tình huống kể trên, từ cú sút phạt của Messi, Aguero đánh đầu gỡ hòa 1-1. Uruguay một lần nữa vượt lên khi Luis Suarez sút phạt trực tiếp thành bàn. Và khi trận đấu bước vào thời gian đá bù, bằng một quả phạt đền, Messi san bằng tỷ số 2-2.
Ba ngày trước trận đấu với Uruguay, Messi cũng ghi một bàn từ pha sút bồi sau quả phạt đền bị thủ môn Alisson Becker cản phá, giúp Argentina thắng Brazil 1-0.
Thanh Quý (theo Goal)
| Messi lập công phút 92, Argentina thoát thua Uruguay
Argentina 2-2 Uruguay: Bàn thắng trên chấm 11m của Lionel Messi giúp Argentina tránh khỏi thất bại trước Uruguay ở trận giao hữu rạng sáng ... |
| San bằng kỷ lục hat-trick với Ronaldo, Messi gây choáng váng
Lionel Messi chắc chắn là ngôi sao sáng nhất trong cuộc đọ sức giữa Barcelona và Celta Vigo ở vòng 13 La Liga diễn ra ... |
| Messi lập hat-trick từ đá phạt
Lionel Messi ghi ba bàn, trong đó có hai cú sút phạt trực tiếp và một penalty, giúp Barca thắng Celta Vigo 4-1 hôm 9/11. |
- Vi phạm quy chế thi lớp 10 Hà Nội: Bị trừ tới 50% điểm, có thể hủy kết quả (11:22)
- NASA công bố kế hoạch xây dựng 'thành phố trên Mặt Trăng' chỉ sau 6 năm (11:01)
- Tô sai mã đề và loạt sai sót khiến thí sinh mất oan điểm vào lớp 10 (1 giờ trước)
- 'Bốc hơi' 1,7 triệu đồng, giá vàng trong nước mất mốc 160 triệu đồng/lượng (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương chỉ đạo không cắt điện trong giai đoạn nắng nóng (1 giờ trước)
- Tối nay (28-5), bốc thăm chia bảng vòng loại Giải U20 châu Á 2027 (1 giờ trước)
- Mỹ tấn công cơ sở quân sự Iran (2 giờ trước)
- Lãi vay tăng cao, đầu tư căn hộ cho thuê ở TP.HCM có còn là 'miếng bánh ngọt'? (2 giờ trước)
- Ông Trump cảnh báo Oman, tuyên bố eo biển Hormuz sẽ sớm mở cửa trở lại (2 giờ trước)
- Bộ Công Thương lý giải nguyên nhân không bán xăng khoáng cùng xăng E10 (3 giờ trước)
