Cầu thủ Pau FC: 'Tôi mừng cho Quang Hải'

Tiền vệ Steeve Beusnard gửi lời chúc mừng đến Quang Hải sau khi tuyển thủ Việt Nam ghi bàn đầu tiên trong màu áo Pau FC.

"Tôi mừng cho Quang Hải, cậu ấy vừa ghi bàn thắng đầu tiên. Mùa giải còn dài. Chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực và sẽ được đền đáp", tiền vệ Steeve Beusnard chúc mừng Quang Hải. Tuyển thủ Việt Nam vừa ghi bàn thắng đầu tiên cho Pau FC trong trận gặp Rodez ở vòng 11 Ligue 2 cuối tuần trước.

Pha lập công của Quang Hải cũng chính là bàn gỡ hòa giúp Pau FC giành lại một điểm. Theo Beusnard, khoảnh khắc đó chứng minh tinh thần không bỏ cuộc của anh và đồng đội.

Cầu thủ Pau FC: 'Tôi mừng cho Quang Hải' - 1

Quang Hải ghi bàn đầu tiên trong màu áo Pau FC.

"Chúng tôi luôn có niềm tin. Khi Rodez lùi sâu đội hình, Pau FC không bỏ cuộc. Chúng tôi quyết tâm thi đấu đến phút cuối cùng và đã được đền đáp", Beusnard cho biết. 

"Ghi được bàn thắng luôn là điều tốt, đặc biệt là gỡ hòa. Tuy nhiên, chúng tôi phải tiếp tục nỗ lực, phòng ngự chắc chắn hơn và khi dẫn trước, chúng tôi phải cố gắng giữ được lợi thế. Đó là điều quan trọng nhất để giành điểm".

Bàn thắng đầu tiên của Quang Hải ở Pau FC là tình huống nhận bóng trong vòng cấm và xoay người dứt điểm tung lưới Rodez. Tiền vệ này trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở một giải vô địch quốc gia châu Âu.

Trước khi ghi dấu ấn đầu tiên trong màu áo Pau FC, Quang Hải trải giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn. Anh vẫn nằm trong kế hoạch chiến thuật của HLV Didier Tholot nhưng chỉ dự bị. HLV trưởng của Pau FC ưu tiên 3 cầu thủ ở hàng tiền vệ, trong đó có Steeve Beusnard.

Số phút thi đấu của ngôi sao đội tuyển Việt Nam ở mỗi trận giảm dần trong những trận gần đây. Dù vậy, Quang Hải biết cách tận dụng để ghi dấu ấn bằng 1 bàn thắng và lấy lại niềm tin từ HLV Didier Tholot.

Cựu cầu thủ Hà Nội FC nói: "Có được sự tin tưởng của HLV trưởng, cá nhân Hải thấy đó là nguồn động lực to lớn. Hải cũng luôn nghĩ rằng quay lại từ đội tuyển quốc gia là động lực mới để mình có thể đạt phong độ tốt, thích nghi và hòa nhập tốt nhất và đóng góp cho CLB".

https://vtc.vn/cau-thu-pau-fc-toi-mung-cho-quang-hai-ar706365.html

MAI PHƯƠNG / Theo VTC News