Xã hội
06/11/2017 19:41Cắt điện nhiều giờ do nam thanh niên \'cố thủ\' trên cột điện cao thế
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, Trần Quang Tuấn (28 tuổi, quê TP.Cần Thơ, trú tỉnh Bình Dương) từ nhà bước ra ngoài với nhiều biểu hiện lạ.
Sau đó thanh niên này leo lên cột điện cao thế 220KV đoạn qua khu phố Bình Phước A (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) và cố thủ bên trên cột điện cao hơn 50 mét.
![]() |
Nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện cao thế.
Một nhân viên điện lực mặt tại hiện trường cho biết, cột điện nam thanh niên leo lên là đường dây 220 KV thuộc quản lý của Công ty truyền tải điện miền Nam, cung cấp điện cho nhiều tỉnh thành phía Nam và các Khu công nghiệp lớn nên nhiều khu vực đã bị cắt điện để giải cứu thanh niên này.
Đến gần 10h cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới vận động được thanh niên này leo xuống, mời về trụ sở công an làm việc. Được biết, nam thanh niên này có vợ con nhưng đã li hôn, hiện tại đang sống một mình.
| Vụ bắt cóc con tin tại Thường Tín: Kẻ gây án tưởng mình là... con trai thần Zeus
Hai tên bắt cóc ngáo đá cho biết đúng là mình vừa từ Lương Sơn Bạc xuống và thao thao về hành động nghĩa hiệp ... |
| Nghẹt thở giây phút giải cứu nữ điều dưỡng bị kẻ nghi "ngáo đá" khống chế tại Hà Nội
Cuộc giải cứu con tin bị đối tượng ngáo đá dùng dao, súng khống chế vào sáng nay 29-10 tại Thường Tín, Hà Nội diễn ... |
| Bị ‘ngáo đá’ cầm mã tấu chém rụng kính, chủ ô tô có thể đòi bồi thường!
Chuyên gia pháp lý cho biết, những người tham gia giao thông bị thanh niên dùng mã tấu chém rụng hàng loạt kính chiếu hậu ... |
http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/cat-dien-nhieu-gio-do-nam-thanh-nien-co-thu-tren-cot-dien-cao-the-409210.html
- Gia đình Hà Nội có 3 đời học Bách khoa, nhà cách cổng trường chỉ vài chục mét (49 phút trước)
- Mạo danh người nổi tiếng bằng AI: Phạt 80 triệu đồng, buộc dán nhãn (1 giờ trước)
- Vì sao tổ hợp sân pickleball 6.000m² hiện đại bậc nhất Hà Nội bị tháo dỡ? (2 giờ trước)
- AFC chốt lịch bốc thăm Asian Cup 2027, tuyển Việt Nam gặp đội nào? (3 giờ trước)
- Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, 54 bị cáo lĩnh 384 năm tù (3 giờ trước)
- Tiếp tục tăng mạnh, VN-Index lấy lại mốc 1.800 điểm (3 giờ trước)
- Bộ Nội vụ đề xuất nâng lương hưu lên 3,8 triệu đồng với nhóm hưởng thấp (4 giờ trước)
- Siêu bão Sinlaku tàn phá các đảo Mỹ ở Thái Bình Dương (4 giờ trước)
- Hàng thông trăm tuổi đẹp như 'bước ra từ phim Hàn Quốc' tại Gia Lai (5 giờ trước)
- Ai làm trưởng phái đoàn Mỹ trong vòng đàm phán mới với Iran? (7 giờ trước)
