Cặp đôi quá hợp ý khiến cho ông mai - bà mối Quyền Linh, Cát Tường có cảm giác bị hắt hủi.
cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

Thanh Hằng - cô gái khá rụt rè, nhút nhát

“Bạn muốn hẹn hò” từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy để các chàng trai, cô gái độc thân “gõ cửa” nhờ kiếm vợ, kiếm chồng. Và để màn mai mối thành công trọn vẹn, không thể thiếu sự giúp đỡ của ông mai - bà mối Quyền Linh, Cát Tường.

Thế nhưng, trong màn mai mối đặc biệt phát sóng ngày 12/11 vừa qua, ông mai bà mối dường như bị “hắt hủi” chỉ vì cặp đôi tham gia quá hợp ý nhau. Vốn dĩ sẽ phải khéo léo se duyên thì hai MC lại chỉ cần ngồi "chống cằm" xem hai khách mời tán tỉnh rồi tự bấm nút cho nhau như hàng chục khán giả khác trên khán đài.

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

... được mai mối cho chàng trai có cả một "bầu trời tự tin"

Cặp đôi đặc biệt đó là Thanh Hằng (30 tuổi, Đồng Nai, hiện làm kế toán tại TP.HCM) và Văn Giang (34 tuổi, kỹ sư điện, quê Bình Dương). Hai người hợp nhau từ tính cách, sở thích cho đến tiêu chí tìm kiếm bạn đời.

Văn Giang tự nhận mình là người cởi mở, chín chắn, điềm tĩnh, hòa nhã, chân thành, chính trực, trong công việc thì sâu sắc, tỉ mỉ - đều là những ưu điểm đáng nể.

Điều này có thể bù trừ cho Thanh Hằng - một cô gái có cả “bầu trời điểm yếu” như thiếu tỉ mỉ, dễ bị trai đẹp dụ dỗ…

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

Họ ăn ý với nhau ngay từ những phút trò chuyện đầu tiên

Cả hai đều đã qua 30 tuổi nhưng vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp. Họ đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, sẵn sàng thông cảm cho đối phương để vun đắp gia đình.

Mẫu bạn đời lý tưởng của Thanh Hằng là cao từ 1m65 trở lên, ngoại hình to khỏe, công việc ổn định, không hút thuốc, không gia trưởng… Văn Giang tự tin đáp ứng được mọi tiêu chí đó.

Còn mẫu bạn đời lý tưởng của Văn Giang là năng động, nhiệt tình, đủ sự chân thành và đặc biệt cần phải chung thủy. Đây dường như cũng chính là lời miêu tả về Thanh Hằng.

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

Tự tìm hiểu nhau mà không cần sự dẫn dắt của hai MC

Sự hòa hợp về sở thích tính cách khiến Thanh Hằng và Văn Giang khi gặp nhau không còn ngại ngần. Hoàn toàn không cần nhờ đến sự giúp đỡ của hai MC, cặp đôi đã “kẻ tung, người hứng”, tự giao lưu tìm hiểu nhau trên sân khấu.

Hai người song ca một bài hát ngọt ngào, sau đó vui vẻ tặng quà nhau. Thậm chí, họ còn cùng nhau bóc quýt, rồi đút cho nhau ăn… Văn Giang phấn khích ôm chầm lấy Thanh Hằng trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Riêng ông mai - bà mối khi bị “ngó lơ” thì có những biểu cảm hài hước. MC Quyền Linh mãi mới tìm được cơ hội để nói vài câu giận dỗi: “Thôi, cặp đôi này tự đếm, tự bấm nút đi. Cần gì hai MC nữa”.

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

MC Quyền Linh bị "hắt hủi"

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho

Màn mai mối vô cùng hoàn hảo với sự hòa hợp của hai bên

Và họ tự ngồi ghế, tìm đến nút bấm như lời MC Quyền Linh nói. Ngay cả công việc thường ngày như đếm từ 1 đến 3 để bắt nhịp cho khách mời, MC Cát Tường cũng không cần làm. Cặp đôi tự đếm và bấm nút đồng ý hẹn hò cùng lúc.

Hòa hợp như thể đã quen từ lâu, Thanh Hằng và Văn Giang đã có cái kết ngọt ngào. Cặp đôi trao nhau nụ hôn tình cảm trên sân khấu, khiến khán giả hy vọng vào một đám cưới trong mơ trong thời gian tới.

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho Cô giáo trẻ gây sốc khi đến Bạn muốn hẹn hò tìm 'người giúp việc'

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò" tập 433, cô giáo mầm non đến từ Bình Dương bị nhiều khán giả chỉ trích vì tiêu chí ...

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl

Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.

cap doi ngo lo mc vo tu than mat tren san khau ban muon hen ho Anh chị tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' nhưng hội em lại gây chú ý

Đến chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để ủng hộ người thân tìm kiếm người yêu nhưng các chàng trai, cô gái này lại nổi ...

http://danviet.vn/song-tre/cap-doi-ngo-lo-mc-vo-tu-than-mat-tren-san-khau-ban-muon-hen-ho-932467.html

danviet.vn