Pháp luật
18/09/2021 23:59Cặp đôi chuyên luồn lách trong các ngõ hẻm ship ma túy
Ngày 18/9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa bắt quả tang đôi nam nữ chuyên "ship ma túy" cho các con nghiện giữa lúc thành phố thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống, dịch COVID-19.
Đối tượng Nguyễn Đức Bảy (46 tuổi, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu) bị bắt quả tang khi đang giao ma túy trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Tang vật là 6 gói ma túy đá, 3 ĐTDĐ.
Cặp tình nhân mua bán ma túy Hợp và Bảy tại cơ quan Công an.
Mở rộng điều tra, cơ quan Công an bắt giữ Hoàng Thị Bích Hợp (35 tuổi, trú phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) tại nhà riêng. Tại cơ quan Công an, hai đối tượngkhai nhận: Hợp là con nghiện ma túy, đã có 2 đời chồng và Bảy là nhân tình. Để có tiền tiêu xài, cả hai mua ma tuý về phân lẻ cung cấp cho các con nghiện.
Để qua mắt lực lượng tuần tra phòng, chống dịch bệnh, sau khi Hợp lấy ma túy phân lẻ ra và nhận đơn "đặt hàng", Bảy chạy xe luồn lách trong các con ngõ, hẻm để né chốt kiểm soát dịch bệnh, giao hàng tận tay cho con nghiện.
Cả hai không nghĩ rằng, chúng đã lọt vào tầm ngắm của các trinh sát Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Đà Nẵng.
HT
- Cử tri đặc biệt trong ngày bầu cử ở Trường Sa (2 giờ trước)
- Những cử tri đặc biệt ở TP.HCM đi bỏ phiếu (2 giờ trước)
- Bằng Kiều trở lại sau sự cố giọng hát, phong độ ra sao? (4 giờ trước)
- Tàu chở dầu bị tấn công ngoài khơi bờ biển Nga (4 giờ trước)
- Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Nhân dân hòa cùng 'Ngày hội non sông' (4 giờ trước)
- Ông Trump: Mỹ có thể tiếp tục tấn công đảo Kharg của Iran (5 giờ trước)
- Công nghệ 15/3: Meta có thể sa thải 20% nhân sự, AI video Trung Quốc hoãn ra mắt (5 giờ trước)
- Cầu thủ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên đi bầu cử: 'Cột mốc quan trọng của đời tôi' (5 giờ trước)
- Huyền thoại tình báo Tư Cang đi bỏ phiếu bầu cử ở tuổi 98 (6 giờ trước)
- Vì sao doanh nghiệp kêu khó khi xét duyệt hồ sơ mua nhà ở xã hội? (6 giờ trước)