Xã hội
27/06/2022 21:10Cảnh sát đường thủy chạy bộ lên cầu cứu phụ nữ mang bầu định tự tử

Khoảng 15h20 ngày 26-6, nhận được tin báo có người định nhảy cầu Hồ, tuyến sông Đuống thuộc xã Tân Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tự tử, Thủy đoàn I đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí, sử dụng 1 xuồng máy nhanh chóng có mặt tại địa điểm và phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an xã Tân Chi tổ chức phương án ứng cứu.
Tại hiện trường, các chiến sĩ cảnh sát giao thông vừa ứng trực dưới sông Đuống đang mùa nước xiết, vừa chạy bộ, tiếp cận người phụ nữ đang trèo ra phía thành cầu.
Sau một hồi khuyên nhủ, người phụ nữ có ý định nhảy cầu đã hợp tác để lực lượng chức năng đưa vào nơi an toàn. Người phụ nữ tên là Vàng Thị D (sinh năm 1994; ở huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang). Chị D cho biết, đang mang bầu với bạn trai ở huyện Gia Bình (tỉnh Bắc Ninh), do mâu thuẫn tình cảm nên có ý định quyên sinh.
Tổ công tác Thủy đoàn 1 đã động viên để chị Vàng Thị D gọi điện cho gia đình đến đón về.
- Kỳ nhân Trung Quốc đội cối đá leo núi luyện thiết đầu công (1 giờ trước)
- Nam diễn viên 'cả đời chỉ đóng vai phụ', giờ ngồi không vẫn kiếm bộn tiền (1 giờ trước)
- Vì sao đàn ông Trung Quốc hay để móng tay dài? (1 giờ trước)
- Bộ Công Thương đề xuất quy định quản lý giá với xăng E10 từ ngày 1/6 (2 giờ trước)
- Vì sao đạo diễn Dương Khiết từng 'cạch mặt' 4 diễn viên Tây du ký suốt 10 năm? (2 giờ trước)
- Hướng dẫn viên Nepal sống sót gần 1 tuần trên Everest không thức ăn, không oxy hỗ trợ (2 giờ trước)
- FIFA dùng luật độc quyền, sân vận động World Cup 2026 phải đổi tên hàng loạt (2 giờ trước)
- Chỉ cần học giỏi, có thể tốt nghiệp đại học sau 1,5 năm (3 giờ trước)
- 'Nước kẹo' dùng để ủ giá đỗ nguy hiểm thế nào? (3 giờ trước)
- Cấm phát tán clip bạo lực học đường: Không phải che giấu sai phạm, mà là bảo vệ trẻ em (3 giờ trước)