Quá trình khám nghiệm tử thi đã diễn ra vào sáng 16/10, từ 9 đến 11 giờ (giờ địa phương), sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình.

Đại diện Sở cảnh sát Seongnam tuyên bố: "Không có dấu hiệu của giết người, ngoại lực hay tác động bên ngoài, trên thi thể người đã khuất". Thông tin chi tiết về các kết quả xét nghiệm thuốc hay ma túy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cảnh sát có kế hoạch kết thúc cuộc điều tra mà không đưa ra cáo buộc dành cho đối tượng nào.

Cảnh sát tin rằng Sulli đã tự đưa ra lựa chọn cực đoan vì mệt mỏi trước những bình luận ác ý trên Internet. Những người thân nữ ca sĩ cũng cho biết cô có triệu chứng trầm cảm. Tuy nhiên, sẽ mất một thời gian trước khi cảnh sát chính thức công bố nguyên nhân cái chết vì phải chờ đợi kết quả xét nghiệm ma túy.

canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli

Sulli (1994 - 2019).

Sulli được tìm thấy đã chết vào lúc 15h20 chiều 14/10 tại nhà riêng ở Jeong-gu, Seongnam. Cảnh sát và nhân viên y tế đã đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi của người quản lý. Trước đó, cô mất liên lạc vào lúc 18h30 chiều 13/10.

Công ty quản lý của Sulli, SM Entertainment cho biết: "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo tin buồn. Sulli đã rời bỏ chúng tôi. Tình hình thật khó tin và cay đắng". Ngành công nghiệp giải trí Hàn rơi vào không khí ảm đạm vì cái chết đột ngột của Sulli. Nhiều hoạt động, chương trình của các nghệ sĩ bị hủy bỏ, trì hoãn.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sẽ đến viếng Sulli trong ngày hôm nay tại nhà tang lễ của bệnh viện Đại học Yonsei, Hàn Quốc.

Bee

canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli
canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli Chuyện showbiz: Hà Hồ nhắn nhủ Sulli “khi cô đơn hãy trút muộn phiền“
canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli Fan tiễn biệt ca sĩ Sulli
canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli [ẢNH] Ngoài Sulli, bệnh trầm cảm từng 'cướp' đi một loạt ngôi sao Hàn Quốc
canh sat cong bo ket qua kham nghiem thi the sulli Trang cuối trong nhật ký của Sulli

https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/sao/chau-a/canh-sat-cong-bo-ket-qua-kham-nghiem-thi-the-sulli-3997720.html

ione.vnexpress.net