Xã hội
18/04/2019 15:27Camera ghi lại CSGT bị tài xế ôtô ép ngã tử vong
Liên quan đến thông tin Đại úy CSGT bị tài xế xe điên ép xe ngã đã qua đời, tối ngày 17/4, trao đổi với báo Đất Việt, Đại tá Lê Văn Ninh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận và cho biết, mặc dù Đại úy Chu Quang Sáng, 35 tuổi, cán bộ Phòng CSGT đã được các bác sĩ tiến hành mổ để xử lý thương tích nhưng cũng không qua khỏi.
"Hiện chúng tôi đang đưa Đại úy Sáng về quê nhà. Đại úy Sáng đã có vợ con và được đánh giá là cán bộ năng nổ, chừng mực, hết mình với công việc", Đại tá Ninh cho biết.
Theo Đại tá Ninh, sau khi ép xe CSTG, tài xế Huỳnh Văn Chủng (43 tuổi, trú tại phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9. TP.HCM) đã bỏ chạy khoảng 10km rồi dừng lại do lốp mòn không chạy được nữa.
![]() |
"Chủng đã có lời khai ban đầu về sự việc. Tuy nhiên theo gia đình cho biết, trước đó Chủng đã phải đi điều trị tâm thần", Đại tá Ninh cho biết thêm.
Trước đó, vào khoảng 8h30 sáng cùng ngày, tài xế Chủng điều khiển xe bán tải gây tai nạn liên hoàn với nhiều ô tô trên QL 51 (thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai) nhưng không dừng lại giải quyết.
Khi bị người đi đường chặn lại, Chủng lấy búa và mã tấu trên xe tấn công khiến một người bị thương rồi chạy tốc độ cao về hướng Bà Rịa - Vũng Tàu.
![]() |
Khi đến khu vực ngã ba cảng Cái Mép, tài xế này ép xe CSGT ngã xuống đường khiến 2 chiến sĩ CSGT bị thương. Tài xế không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy.
Camera an ninh của một tiệm bán xe gần đó đã quay lại toàn bộ sự việc.
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng cùng người dân đi đường đã đưa 2 chiến sĩ vào bệnh viện.
Tập thể cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã túc trực tại bệnh viện Bà Rịa để theo dõi tình hình của anh Sáng, nhưng anh Sáng đã không qua khỏi. Chiến sĩ cảnh sát cơ động đi cùng anh Sáng bị thương nhẹ nên được xuất viện cùng ngày.
| Tài xế dùng búa tấn công người dân, ép ngã CSGT truy đuổi
Gây tai nạn, tài xế ôtô bán tải dùng búa tấn công người dân và ép ngã môtô truy đuổi khiến hai cảnh sát ở ... |
| CSGT đu bám xe 'hổ vồ' vi phạm: 'Chỉ mấy phút'
Theo lời người chứng kiến, việc chống đối, lùi xe giữa cầu gây nguy hiểm cho bản thân và đe dọa tính mạng đối với ... |
- Nhà máy điện mặt trời rộng bằng 2.600 sân bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ (17:00)
- Đổ tiền vào gói tầm soát đột quỵ đắt đỏ, mua sự yên tâm hay thêm lo lắng? (56 phút trước)
- 'Con không nhớ món mẹ nấu thích nhất là gì': Cái giá của những bữa cơm đặt qua ứng dụng (1 giờ trước)
- Thế giới mạnh tay với mạng xã hội (1 giờ trước)
- Chọn xe máy điện, người dùng hưởng lợi kép: Tiết kiệm chi phí, giảm ô nhiễm (2 giờ trước)
- ĐT Việt Nam nguy cơ vào 'bảng tử thần' ở Asian Cup 2027 (2 giờ trước)
- Đánh giá của WHO về nguy cơ lây lan vi rút Hanta trong cộng đồng (2 giờ trước)
- Miễn học phí - bước đi chiến lược vì tương lai tri thức (2 giờ trước)
- ChatGPT trở thành 'kho bằng chứng' trong các vụ án hình sự (2 giờ trước)
- Khoảnh khắc 2 sao Ngoại Hạng Anh húc đầu nhau, mỗi người khâu hơn 10 mũi (3 giờ trước)

