Tin hot
05/02/2024 17:25Cách tích hợp các loại giấy tờ vào VNeID cực đơn giản
Người dân hiện nay đã có thể tự tích hợp giấy tờ vào VNeID ngay tại nhà ngay trên chiếc điện thoại mà không cần đến cơ quan công an. Việc này sẽ giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin cá nhân hơn. Vậy bạn đã biết cách làm chưa? Sau đây hãy cùng mình tìm hiểu cách tích hợp giấy tờ vào VNeID.
Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID
Tích hợp giấy tờ vào VNeID thật ra cũng rất đơn giản, chỉ cần tài khoản định danh điện tử của bạn là tài khoản định danh cấp 2 là bạn đã có đầy đủ điều kiện để có thể tự cập nhật ví giấy tờ trên VNeID ngay tại nhà của mình.
Hiện nay bạn có thể tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID, tích hợp thẻ bảo hiểm Y tế vào VNeID, tích hợp hộ chiếu vào VNeID,... chỉ với vài thao tác đơn giản.
Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào và chọn "Ví giấy tờ", chọn tiếp vào "Tích hợp thông tin" để tiến hành thêm các loại giấy tờ tùy thân của mình vào ứng dụng.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào "Tạo mới yêu cầu" và nhấn vào "Chọn thông tin", lúc này hệ thống sẽ cho bạn chọn giấy tờ bạn muốn tích hợp.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như số giấy phép hay giấy phép lái xe, hạng của giấy phép lái xe vào và nhấn "Gửi yêu cầu" và đợi kết quả trả về là bạn đã có thể tích hợp giấy tờ vào VNeID xong. Tùy theo tình trạng hồ sơ mà quá trình xét duyệt sẽ nhanh hoặc lâu, nhưng trung bình là từ 1 đến 3 ngày.

- HLV Kim Sang-sik tạo ám ảnh chưa từng có của bóng đá Thái Lan (21:19)
- Hoa hậu châu Á 1985: Từng đi phát tờ rơi, U70 lẻ bóng sau biến cố hôn nhân (21:01)
- Vì sao nhiều khách sạn không có tầng 13? (1 giờ trước)
- Ai là cao thủ giỏi nhất Lương Sơn Bạc? (1 giờ trước)
- Xung đột gia đình gia tăng do trẻ em lạm dụng mạng xã hội (1 giờ trước)
- Bão số 4 vẫn đứng yên ở Vịnh Bắc bộ, đồng bằng còn mưa hết ngày mai (2 giờ trước)
- Hải “Sapa TV” khai gì khi bị bắt? (2 giờ trước)
- Vợ chồng Hải Sapa TV bị khởi tố (2 giờ trước)
- Công an cảnh báo bẫy lừa đảo qua cuộc gọi 'nháy máy' từ đầu số 022, 024, 028 (2 giờ trước)
- Trẻ vào lớp 1 cần gì hơn biết chữ, biết số? (2 giờ trước)