Giải trí
23/02/2025 21:28Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ tình hình sức khoẻ sau khi điều trị ung thư
Ca sĩ Hồng Nhung vừa tiết lộ tình hình sức khỏe bản thân trong đoạn video đăng tải trên trang cá nhân mới đây.
Mở đầu đoạn clip, Hồng Nhung tâm sự: "Trong thời gian nghỉ ở nhà dưỡng bệnh, cơ thể có phần khó chịu vì không được tập yoga... Sáng nào mình cũng dậy và bắt đầu bằng cách ngồi tập hít thở".
Nữ ca sĩ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luyện tập hít thở mỗi ngày, đặc biệt trong giai đoạn hồi phục sức khỏe. "Chỉ cần ngồi xuống thở là có thể giống như sạc lại điện cho cơ thể. Cách hít thở này giúp mình tập trung, cảm thấy thư giãn, có thể bắt đầu một ngày mới bằng tâm thế thư thái hơn", Hồng Nhung chia sẻ.
Đoạn clip mới nhất cho thấy sức khỏe của Hồng Nhung có những chuyển biến tích cực. Việc luyện tập hít thở đều đặn mỗi ngày không chỉ giúp cơ thể cô khỏe mạnh hơn mà còn mang đến tinh thần thoải mái, lạc quan.
Những chia sẻ lạc quan và tích cực của Hồng Nhung truyền cảm hứng mạnh mẽ đến người hâm mộ và cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ đang phải đối diện với căn bệnh ung thư vú.
Đầu năm 2025, Hồng Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh, đang trong quá trình điều trị ung thư vú. Nữ ca sĩ tiết lộ đã hoàn thành ca phẫu thuật và sức khỏe dần ổn định.
Đoạn clip mới nhất cho thấy sức khỏe của Hồng Nhung đang có những chuyển biến tích cực rõ rệt.
Hồng Nhung được chẩn đoán mắc ung thư vú vào cuối năm 2024, khi đang chuẩn bị cho liveshow Hát về Hà Nội. Trong giai đoạn này, dù phải dùng thuốc, cô vẫn cố gắng giữ phong độ để hoàn thành tốt nhất dự án âm nhạc quan trọng. Hồng Nhung lựa chọn giữ bí mật về bệnh tình vì không muốn đồng nghiệp và khán giả lo lắng.
Hiện nữ diva trở về TP.HCM hội ngộ cùng gia đình với tâm thế mới, lạc quan và sẵn sàng chia sẻ. Người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần mạnh mẽ và mong chờ ngày Hồng Nhung bình phục hoàn toàn, sớm trở lại sân khấu, tiếp tục cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.
- Vượt xe bất chấp bằng làn ngược chiều: Tài xế Việt phải học văn hóa xếp hàng (17:15)
- Loạt cổ phiếu thăng hoa, VN-Index tăng hơn 27 điểm (17:13)
- Anh em “Cào Cào”, “Châu Chấu” và câu chuyện chắp cánh đam mê boxing (55 phút trước)
- Kiến nghị tăng mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm lên 2 tỷ đồng (1 giờ trước)
- CIA từng đọc được bí mật của 100 quốc gia thế nào? (2 giờ trước)
- Các dòng sông 'huyết mạch' ở châu Âu cạn nước vì nắng nóng cực đoan (3 giờ trước)
- Giá xăng dầu hạ nhiệt kéo chỉ số CPI tháng 7 giảm 0,12% (4 giờ trước)
- Báo Indonesia: Gặp đội tuyển Việt Nam mới là thử thách thực sự (4 giờ trước)
- Toàn cảnh khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI (6 giờ trước)
- Bị HLV Kim Sang-sik chê 'chưa làm tốt', Đình Bắc vẫn khiến Indonesia dè chừng (6 giờ trước)